[단독]Tên của Đảng Chuyên nghiệp Hàn Quốc Miễn phí


Nhận được danh hiệu ‘Đảng Hàn Quốc tự do chuyên nghiệp’

Đạo đức giả cao nhất “Làm thế nào bạn quyết định mà không quyết định?”

Yeo Sang-gyu, người tuyên bố không chạy vào ngày này, cho biết

Hwang Gyo-an (phải) và nhà lãnh đạo Hàn Quốc Shim Jae-cheol (trái).

Đảng đại diện tương ứng (Đảng vệ tinh), được đăng ký bởi Đảng Tự do Hàn Quốc vào ngày 2 tháng 2, đã được xác nhận mà không cần thảo luận với các đại diện của đảng và Hội đồng tối cao. Những lo ngại đã được đặt ra về việc liệu ban lãnh đạo phòng bí mật có tranh cãi, tập trung vào Hwang Gyo-an, người dường như im lặng sau cuộc tuyệt thực kể từ cuộc tranh cãi giữa năm ngoái về Park Chan-ju, và Cuộc tranh cãi gay gắt giữa Đại diện Nak-won

Park Wan-soo, tổng thư ký của Đảng Hàn Quốc, giải thích rằng đảng theo tỷ lệ được đặt tên là Đảng chuyên nghiệp Hàn Quốc tự do. Trả lời Đó là một tổ chức không chính thức, và Đảng Hàn Quốc tương xứng đã được hoàn tất. Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng ngay cả nhà lãnh đạo đảng của Hàn Quốc Shim Jae-cheol, người đã tuyên bố rằng nền kinh tế cao nhất đã được báo cáo, cũng như việc thực thi hệ thống tỷ lệ lồng vào nhau vào tháng trước, đã không đăng ký Đảng Hàn Quốc tương xứng. Shim nói, tôi biết điều đó bằng cách xem phương tiện truyền thông. Tôi không biết tên mình là gì. Tôi phải tìm hiểu. Tổng thư ký Park giải thích: “Chúng tôi không báo cáo cho các tổ chức hàng đầu và không chính thức.” Nó có nghĩa là đảng vệ tinh có thể được quyết định mà không cần bỏ phiếu cao nhất vì đây là một cơ quan độc lập.

Tuy nhiên, nó được chỉ ra rằng đầu của bữa tiệc nên được thảo luận. Kim Soon-rye, ủy viên trưởng, cho biết, mức độ quyết định cao nhất đã không được đưa ra. Quyết định được đưa ra như thế nào? Tôi biết lẽ thường tình. Cho Kyung-tae, ủy viên trưởng, cũng nói, “Không có phần đó.” Tuy nhiên, ông nói, “Nếu tên được biết đến, đó là vì nó được đăng ký bởi phía bên kia.”

Trong khi đó, nhà lập pháp Hàn Quốc Yeo Sang-kyu, người tuyên bố không bầu cử trong Quốc hội, đã khăng khăng đòi “cái lều lớn” bảo thủ và kêu gọi Hwang “đặt tất cả xuống trách nhiệm”. “Bạn phải đặt mọi thứ xuống và quyết định về cái lều lớn”, ông nói, “Nhiều nhà lập pháp nghĩ điều tương tự trong tâm trí họ, nhưng không có nhiều nhà lập pháp sẽ bị đe dọa cay đắng bởi sự thay đổi đe dọa của lãnh đạo đảng trước khi đề cử.”


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general