[칼럼] Chống lão hóa, tình trạng da cá nhân[칼럼]  Chống lão hóa, tình trạng da cá nhân
[산업일보]Theo thời gian, độ đàn hồi và nếp nhăn của da là tự nhiên. Tuy nhiên, hiện tượng lão hóa tự nhiên này có thể là một phức tạp cá nhân nếu nó tiến triển nhanh hơn so với các đồng nghiệp của bạn hoặc nếu bạn thấy nó có ấn tượng xấu.

Tạo một ấn tượng tốt và hình ảnh rõ ràng là xa da. Khi bạn già đi, làn da của bạn mất đi tính đàn hồi và các nếp nhăn sâu xảy ra. Chống lão hóa là một cách để cải thiện điều này.

Nâng cao chống lão hóa được xem xét bởi tất cả các nhóm tuổi từ trẻ đến trung niên để cải thiện làn da chảy xệ hoặc giảm nếp nhăn do giảm độ đàn hồi của da, nhưng cần có phương pháp cẩn thận. Các quy trình nâng chống lão hóa nên được áp dụng theo mục đích nâng tuổi khác nhau và mức độ và diện tích da bị chảy xệ.

Nâng có thể được áp dụng cho các khu vực khác nhau như nếp nhăn trán, mặt và cổ, nhưng cần phải loại bỏ các nếp nhăn trước và sau đó kéo da và các cơ bên trong để cải thiện sự chảy xệ của cơ bắp. Nếu gánh nặng là về quy trình và mức độ chảy xệ của da không nghiêm trọng, bạn cũng có thể cân nhắc nâng laser mà không cần sử dụng vết mổ hoặc siêu âm.

Mỗi người có một độ dày da khác nhau cũng như hình dạng của khuôn mặt và mức độ chảy xệ của da. Vì rất khó để áp dụng một quy trình thống nhất cho tất cả mọi người, điều quan trọng là tìm một phương pháp nâng phù hợp với từng cá nhân. Do đó, tốt hơn là tiến hành các quy trình cần thiết một cách an toàn sau khi kiểm tra da và nếp nhăn một cách chi tiết thông qua tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia trước khi làm thủ thuật.

Trợ giúp: Lee Se-Hwan, MD, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ lớn

TÀI TRỢ
                        
                    
                

            


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general