1.100 người Áo có thể hy vọng cho một so sánh VW


1.100 người Áo có thể được hưởng lợi từ các cuộc đàm phán dàn xếp giữa Volkswagen và Liên đoàn các Trung tâm tiêu dùng Đức (vzbv) trong vụ bê bối khí thải của VW. Vì vậy, nhiều người đã tham gia quá trình so sánh. Người ủng hộ người tiêu dùng Áo Peter Kolba hy vọng rằng sẽ có sự bồi thường cho họ.

“Tôi nghĩ rằng sẽ có thiệt hại,” ông nói vào thứ Sáu trên tạp chí Ö1 giữa trưa. Anh ấy mong đợi một thỏa thuận trước mùa hè. Bởi vì sau đó sẽ có thêm các thủ tục pháp lý cho VW, mà nhà sản xuất xe hơi có thể muốn tiết kiệm.

Đến nay, không có phán quyết của tòa án tối cao trong vụ bê bối khí thải. Các nhà phê bình cáo buộc VW trốn tránh các bản án sơ thẩm và, trong trường hợp khẩn cấp, tìm kiếm sự so sánh với các nguyên đơn trước khi phiên tòa tiếp theo diễn ra. Trong mọi trường hợp, tập đoàn toàn cầu của Đức đã tự so sánh với Bộ Nội vụ Áo, có hạm đội cảnh sát phụ thuộc vào VW. Bộ Nội vụ đã không tiết lộ VW trả bao nhiêu cho nước cộng hòa.

Trong vụ bê bối khí thải, khoảng 560 vụ kiện cá nhân hiện đang chờ xử lý, ít hơn 300 năm trước, Porsche Holding cho biết gần đây tại Vienna. Trong trường hợp thứ nhất và thứ hai, đã có 246 vụ kiện bị bác bỏ, nhưng mười lần nhà nhập khẩu của VW là ít hơn trong trường hợp thứ hai. 93 phần trăm của tất cả các động cơ diesel phàn nàn đã được chuyển đổi cho đến nay.

Nguồn: APA
                                    

        


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general