10 ứng dụng và trò chơi trả phí đang được miễn phí trên App Store (ngày 13/12/2019)


Những ứng dụng đang được miễn phí/giảm giá này chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không có thông báo trước. Ngoài ra, một số ứng dụng, game cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới có thể được hưởng ưu đãi. Lúc này bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ hoặc khu vực tương ứng là được. Bạn đọc cũng nên lưu ý điều này trước khi tải về máy nhé.

1, SmartOffice – Document Editing

ứng dụng, trò chơi.

SmartOffice là ứng dụng văn phòng miễn phí với những tính năng như hỗ trợ xử lý văn bản, bảng tính Excel, trình Power Point và đọc được tất cả các tập tin từ phần mềm Microsoft Office. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nó để xem hoặc lưu các tập tin PDF, file WMF, EMF…

Link tải: ‎‎‎‎‎‎‎SmartOffice – Document Editing

2, LayÒut

ứng dụng, trò chơi.

Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, được kết hợp nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa ảnh.

Link tải: ‎LAYÒUT 

3, Weather Line

ứng dụng, trò chơi.

Ứng dụng Weather Line tập trung hoàn toàn vào thời tiết với biểu đồ trực quan đẹp mắt. Ứng dụng cung cấp thông tin về thời gian mọc lặn của mặt trời, số ngày có sương mù, lượng mưa…

Link tải: ‎Weather Line 

4, Vico – Video Collage Maker

ứng dụng, trò chơi.

Ứng dụng Vico hỗ trợ bạn tạo ra những video có hiệu ứng chuyển động đẹp mắt, hoặc ghép nhiều clip nhỏ vào cùng một frame để tạo sự khác biệt và dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của mình đã trải qua.

Link tải: ‎Vico – Video Collage Maker

5, FílTerS

ứng dụng, trò chơi.

FílTerS là ứng dụng rất hữu ích cho iPhone đời thấp. Ứng dụng này mang đến cho bạn những tấm ảnh xoá phông với chế độ Auto và Manual (thủ công bằng tay), tuỳ vào độ khó của chi tiết.

Link tải: FÍlterS 

6, Huji Collage – Stories Edits

ứng dụng, trò chơi.

Ứng dụng này giúp bạn “nâng level” cho những bức ảnh. Với Huji Collage, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.

Link tải: HUJI COLLAGE – Stories Edits 

7, Hokkaido Filter

ứng dụng, trò chơi.

Hokkaido Filter là ứng dụng chỉnh sửa nhanh dựa trên các bộ lọc màu sắc. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc hình ảnh thì hãy tham khảo ứng dụng này.

Link tải: Hokkaido Filter 

8, Pictu – Picture Collage Maker

ứng dụng, trò chơi.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đồng thời giúp bạn ghép nhiều tấm hình vào nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm nhãn, chữ viết và khung hình…

Link tải: ‎‎‎‎‎‎‎Pictu – Picture Collage Maker 

9, Photos Plus: Cameras & Editors

ứng dụng, trò chơi.

Một ứng dụng nữa cho các tín đồ “sống ảo” là Photos Plus: Cameras & Editors. Ứng dụng này giúp điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt và thay đổi kích thước khung hình…

Link tải: ‎Photos Plus: Cameras & Editors 

10, Lomograph BW – Vintage Filters

ứng dụng, trò chơi.

Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại để ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng, tự do và không bó buộc theo một quy luật nào.

Link tải: ‎Lomograph BW – Vintage Filters Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0