2 cựu cầu thủ của bang Ohio không nhận tội cưỡng hiếp & bắt cóc | WBNS-10TV Columbus, Ohio

COLUMBUS, Ohio – Hai cựu cầu thủ bóng đá của Đại học bang Ohio bị buộc tội hãm hiếp đã không nhận tội trước tòa hôm thứ Năm.

Amir Riep và Jahsen Wint, cả hai đều 21 tuổi, bị buộc tội vào sáng thứ năm tội hiếp dâm và bắt cóc, cả hai trọng tội cấp một.

Hồ sơ tòa án cho thấy các tội phạm bị cáo buộc đã xảy ra vào ngày 4 tháng 2. Người phụ nữ nói với cảnh sát cô bắt đầu quan hệ tình dục đồng thuận với Riep trước khi Wint vào phòng và cả hai cưỡng hiếp cô.

Thẩm phán đã đặt một trái phiếu $ 100,00 cho Riep và 75.000 đô la cho Wint. Thẩm phán cũng ra lệnh rằng cả hai người đàn ông không được cố gắng liên lạc với người phụ nữ đã báo cáo về vụ cưỡng hiếp.

Tối thứ Tư, huấn luyện viên trưởng Ryan Day tuyên bố rằng Riep và Wint miễn nhiệm khỏi chương trình bóng đá.

Sam Shamansky, luật sư của Wint, nói với 10TV hôm thứ Tư, ông Heith bị cáo buộc sai, anh ta nên ở tù và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó.

Luật sư của Riepiến, Karl Schneider, đã gửi 10TV tuyên bố sau: Kiếm Đây là một số trong những cáo buộc nghiêm trọng và rắc rối nhất mà một người có thể phải đối mặt. Tuy nhiên, Amir vẫn giữ được sự hồn nhiên và sẵn sàng đối mặt với những thời điểm khó khăn này trong những tuần và tháng tới.


Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0