3 trong 4 người dùng trong ‘Bharat’ đang sử dụng mạng xã hội trong thời gian giải trí: Báo cáo – Tin tức mới nhất

New Delhi, hơn ba trong bốn Internet người dùng (78%) sử dụng truyền thông xã hội bằng ngôn ngữ bản ngữ trong thời gian rảnh rỗi của họ, không giống như những người ở trung tâm đô thị, những người hầu hết thời gian trên các nền tảng phát trực tuyến nội dung khác nhau trong ngày, một báo cáo mới của nền tảng truyền thông xã hội cây nhà lá vườn ShareChat tiết lộ.

Theo kết quả nghiên cứu, 73% người dùng Internet đăng nhập vào các nền tảng mạng xã hội hàng ngày và họ hoạt động tích cực nhất từ ​​7 giờ tối đến 11 giờ tối.

Những người dùng này dành hơn năm giờ một tuần, đăng nhập ít nhất 3 lần mỗi ngày và video vẫn là định dạng ưa thích nhất của họ và người dùng dành tối đa hai phút cho mỗi video.

Gần 49% người dùng đăng nội dung hàng ngày chủ yếu bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, hình ảnh là định dạng được tải lên cao nhất theo sau là video, theo báo cáo có tiêu đề ‘Hiểu về tỷ người dùng Internet tiếp theo của Ấn Độ’ với Nielsen India là ‘Đối tác tri thức’ của nó.

Satyajit Deb Roy, Giám đốc- cho biết: “Các phát hiện đã chỉ ra một sự thay đổi mô hình trong hành vi tiêu dùng trực tuyến của khán giả ‘Bharat’ và nhấn mạnh cách người dùng internet Bharat phát triển thành khán giả internet trưởng thành, mặc dù họ thích tương tác bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình”. Bán hàng, ShareChat.

Hơn nữa, báo cáo gợi ý rằng người dùng Bharat có xu hướng chi tiêu cao hơn, thoải mái mua sắm trực tuyến và cũng thông thạo đầu tư.

Giải trí và mạng là những yếu tố quyết định chính để mọi người nhảy vào các nền tảng truyền thông xã hội.

Báo cáo cho thấy nhắn tin, ngân hàng và thanh toán, giao hàng và mua sắm trực tuyến là bốn ứng dụng kỹ thuật số hàng đầu, được ít nhất một nửa số người dùng mạng xã hội sử dụng. Cuộc khảo sát được thực hiện với 3.788 người trả lời trên 81 thành phố ở Ấn Độ, với 40% người được hỏi đến từ các thành phố cấp 2 và 3. Reliance Jio nổi lên như một mạng lưới được Bharat lựa chọn vì các gói dữ liệu giá cả phải chăng. “Hơn nữa, hầu hết các khu vực địa lý trong nước đều có ý thức về thương hiệu, với Xiaomi và Samsung trở thành thương hiệu được đa số lựa chọn”, báo cáo đề cập. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare