5 kênh YouTube để giúp bạn xây dựng máy tính để bàn mới của bạn – Xem lại Geek

Một người đàn ông xây dựng một máy tính để bàn.
Preechar Bowonkitwanchai

Vì vậy, bạn đã có một ít thời gian trong tay và một ít tiền trong túi của bạn. Cuối cùng, thời gian cuối cùng cũng khóa xuống và xem tất cả những thứ này xây dựng nên những thứ máy tính để bàn của riêng bạn.

Chúng tôi đã chọn năm kênh YouTube có một số mẹo hữu ích nhất để xây dựng một máy tính để bàn của riêng bạn. Rốt cuộc, một số người trong số họ đã phát hiện ra một chút về vấn đề gì Nhưng theo sau cùng với video của họ, đặc biệt là những video được hướng dẫn rõ ràng hoặc xây dựng ngân sách, sẽ cực kỳ sáng cho các nhà xây dựng mới.

Vibes tích cực: Paul Phần cứng

Paul Heimlich đã đưa ra các video tập trung vào công nghệ cho phần tốt hơn của một thập kỷ. Trong khi anh ta đôi khi đam mê sửa chữa và nâng cấp nhà, hầu hết mọi thứ của anh ta phải làm với việc xây dựng các máy tính chơi game ngọt ngào. Lời khuyên của anh ấy rất hữu ích và có thể hành động, đặc biệt nếu bạn tập trung vào anh ấyHướng dẫnXây dựngDanh sách nhạc của người chơi.

Những người xây dựng PC lần đầu tiên đã giành chiến thắng, đặc biệt quan tâm đến việc đánh giá toàn diện các thành phần cụ thể của anh ta, nhưng nó là thức ăn gia súc tuyệt vời nếu bạn không chắc chắn phần nào sẽ hoàn thành bản dựng mới hoặc nâng cấp bản cũ của bạn. Và nếu bạn chỉ muốn thư giãn và xem ai đó xây dựng những thứ gọn gàng, anh ấy sẽ đưa ra xây dựng PC mới mỗi thángPhần mềm là một nơi tuyệt vời để lấy cảm hứng.

Lựa chọn cụ thể:

Hướng dẫn toàn diện: LinusTechTips

Tại thời điểm này, Linus Sebastian có lẽ là anh chàng công nghệ nói chung nhất trên YouTube. Nhóm của ông đã dành nhiều năm để xây dựng một kênh bao gồm ít nhiều mọi thứ phải làm với máy tính cá nhân và bao gồm một số lượng lớn video dành riêng để xây dựng chúng. nếu bạn tìm kiếm kênh LinusTechTips, bạn sẽ có thể tìm thấy nhật ký xây dựng cho bất kỳ loại máy tính để bàn nào.

Sự nhiệt tình và thái độ của Linus xông đôi khi có thể giáp với việc xây dựng, và có rất nhiều thứ trong kênh mà Fodder video mới lạ hơn nhiều so với bất cứ điều gì khác. Nhưng thực hiện một số tìm kiếm trên kênh và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video cực kỳ hữu ích cho hầu hết mọi phần của quá trình xây dựng, từ việc chọn các phần riêng lẻ cho đến việc hoàn thiện các luồng khí của bạn.

Lựa chọn cụ thể:

Xây dựng lớn và nhỏ: Phần cứngCanucks

Các Phần cứngCanucks (điều đó có nghĩa là kênh của Canada dành cho những người không chơi khăm) chủ yếu tập trung vào việc đưa tin về các phần cứng hoặc bộ sưu tập liên quan đến trò chơi cụ thể. Nhưng họBản dựng máy tínhDanh sách phát trực tuyến bao gồm nhiều lựa chọn các bản dựng PC bắt đầu để hoàn thiện, với các tài khoản từng bước của các bộ phận và lắp ráp trong các video nhanh chóng đáng ngạc nhiên.

Phần cứngCanucks tập trung vào thông tin hữu ích, có thể thực hiện được, hoàn hảo cho ai đó bắt đầu với bản dựng đầu tiên của họ, với chỉnh sửa nhanh giúp cắt bỏ lông tơ. Bạn có thể cần giữ một ngón tay trên nút tạm dừng, nhưng đó là tất cả thông tin tốt.

Lựa chọn cụ thể:

Thoát khỏi: Bitwit

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển lớn với bản dựng máy tính của mình và bạn muốn sự phấn khích phù hợp, hãy xem kênh Bitwit. Người sáng lập Kyle có xu hướng dựa vào phần cứng vượt trội (và thành thật mà nói, hình thu nhỏ video trông giống như một trò chơi di động miễn phí), nhưng kinh nghiệm và chuyên môn của anh ta có thể bị từ chối.

Các bản dựng của Bitwit tập trung vào sự kỳ quặc, với rất nhiều công cụ lọc nước và các thành phần vượt quá ngân sách tiêu chuẩn, và anh ta có xu hướng trở nên sinh động hơn nhiều so với bạn có thể muốn nếu bạn tìm kiếm chủ yếu thông tin và mẹo. Nhưng đó là một cách thú vị để tăng gia vị cho một quá trình mà ít nhất là có thể hơi khô khan.

Lựa chọn cụ thể:

Hướng dẫn ngắn gọn, chính xác: Công nghệ Kingston

Hầu hết các kênh trên tập trung vào một quá trình xây dựng dài, từng bước hoặc đi sâu vào các thành phần hoặc danh mục cụ thể. Kênh YouTube chính thức của Kingston Technology (nhà cung cấp bộ nhớ cũng có thương hiệu chơi game riêng, HyperX), đi cho hướng dẫn ngắn hơn về việc chọn và cài đặt một phần. Các “Tự làm trong 5Danh sách phát trực tuyến là nơi mà nó tại.

Các video của Trisha Hershberger cộng đồng tập trung vào việc nhận được các yếu tố cần thiết của việc nâng cấp nhanh hoặc xây dựng các mẹo trong năm phút hoặc ít hơn. Thật tuyệt vời nếu bạn có một số rắc rối với một phần cụ thể của bản cài đặt và don Patrick muốn lội qua nửa giờ video để tìm câu trả lời. Kênh này là một công ty, vì vậy nó gây khó khăn cho các sản phẩm của Kingston. Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó, thì đó là một nơi tuyệt vời để có thông tin nhanh.

Lựa chọn cụ thể:

Kiểm tra cách làm

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng hoặc nâng cấp PC của mình và bạn không thích sử dụng video để học, tôi có thể khiêm tốn đề nghị kiểm tra trang web chị em của chúng tôi How-To Geek không? Họ có một loạt các bài viết về xây dựng máy tính để bàn của riêng bạn, hoàn thành với hình ảnh và các sự cố từng bước.

Loại bỏ DIMM RAM
Michael Crider

Nếu bạn chỉ muốn nâng cấp một phần như một ổ lưu trữ hoặc là RAM, họ đã có những cái đó quá. Và tất cả chúng đều được viết bởi một chuyên gia xây dựng PC, người cực kỳ tài năng. Và thông minh. Và hấp dẫn.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password