5 lời khuyên cho Bye Bye tiếp theo


Bye Bye 2019 đã nhận được những đánh giá tiêu cực trong vài ngày qua. Để giữ cho lịch sử không lặp lại vào năm tới, đây là năm bản sửa lỗi dễ dàng cho phiên bản 2020.

• Cũng đọc – Một bản phác thảo Bye-Bye bị chỉ trích bởi thuộc địa nghệ thuật

• Cũng đọc – Bye Bye 2019: cuồng loạn và rời rạc

1. KHAI THÁC

Tăng mức độ decibel để gây ra tiếng cười có thể cho kết quả tuyệt vời. Bằng chứng? Bản phác thảo loại trừ sữa khỏi Hướng dẫn thực phẩm của Canada, được trình bày khi bắt đầu chương trình. Hoàn toàn vô lý, trình tự nhắc nhở chúng tôi – một cách tuyệt đẹp – về một số bản phác thảo sùng bái của Saturday Night Live. Nhưng đây là một kỹ thuật nên được sử dụng một cách tiết kiệm. Nếu không, cô ấy kết thúc nhàm chán. Đó là những gì đã xảy ra trong năm nay. Các con số được gắn trong cao trào là quá nhiều. Một chút như thể Simon-Olivier Fecteau đã đưa ra những chỉ dẫn sau đây cho các diễn viên: các văn bản càng yếu, bạn càng phải hét những dư chấn của mình. Điều này đặc biệt rõ ràng trong “Lịch Quebec 2020”, bản phác thảo quá dài này trong đó Claude Legault và Guylaine Tremblay đang buôn chuyện trong khi đọc thuộc lòng.

2. VÒI NGẮN

Mục tiêu không phải là kết thúc với 40 bản phác thảo mỗi 30 giây, mà là để tránh kéo dài một ý tưởng thông thường trong bốn phút, giống như ý tưởng về khuôn mặt đen của Justin Trudeau.

3. TỐT HƠN CHỌN MỤC TIÊU CỦA BẠN

Nếu chúng ta chọn bỏ qua những cuộc tẩu thoát của Donald Trump, chúng ta có thể hiểu. Chúng tôi nghe rất nhiều về tổng thống Mỹ rằng sau 365 ngày cho ăn, chúng tôi gần như khó tiêu. Nhưng chúng tôi muốn chọn diễn viên hài của các thông báo A & W, chúng tôi nhận được ít hơn Chúng tôi ước diễn viên không làm cho nó quá cá nhân. Người ta cũng hy vọng rằng A & W sẽ có bước nhảy vọt và phản hồi với quảng cáo Mama Burger mới với sự tham gia của cổ đông chính, Michel Olivier Girard.

4. TRÁCH NHIỆM

Khi bạn quyết định bắn nhiều hơn một tiểu phẩm vào một chủ đề, những điều sau đây cần phải đặc biệt vững chắc để chứng minh sự hiện diện của chúng. Các tác giả của Bye Bye 2019 đã không tuân theo quy tắc này. Khi chúng tôi lên topo thứ ba trên Desjardins, nếu chúng tôi không cười, chúng tôi muốn nói: “Thật tốt, chúng tôi hiểu. Các phân đoạn trên Caroline Néron cũng bị hội chứng tương tự, ở mức độ thấp hơn do vở kịch của Guylaine Tremblay. Nữ diễn viên đã rất thuyết phục khi bắt chước nữ doanh nhân cũ đến nỗi cô gần như đã vượt qua yếu tố bất ngờ hoàn toàn tiêu tan.

5. TÀI TRỢ THIẾT KẾ KHÁC

Để tránh việc cùng một khái niệm lặp đi lặp lại vào lúc 7 giờ, 10 giờ và 11 giờ, các nhà thiết kế của bốn chương trình ngày 31 tháng 12 có thể – một lần vào mùa thu – tổ chức một cuộc gọi hội nghị để thảo luận về những câu chuyện họ có có ý định giải quyết. Năm nay, một cuộc họp kiểu như vậy sẽ ngăn chúng tôi có ba người Joker ở cầu thang trong vài giờ: Jean-Philippe Wauthier tại En direct de l’histoire, Jean-René Dufort tại Infoman và Simon-Olivier Fecteau tại Tạm biệt.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general