5 lý do khiến người thông minh sẽ ‘rước’ về ngay một chiếc xe hơi cỡ nhỏ giá rẻ

(Techz.vn) Tùy theo sở thích mà nhiều người thích hoặc không thích những mẫu xe cỡ nhỏ. 5 lý do sau đây sẽ khiến bạn bị thuyết phục.

Tiết kiệm nhiên liệu

So với các dòng xe thông thường, các xe cỡ nhỏ cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc (trừ các dòng Hybrid). Chẳng hạn Honda Brio G, xe chỉ tiêu thụ từ 4,7 – 6,6 lít/100 km tùy từng cung đường. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho việc tiết kiệm chi phí “nuôi” xe.

5 lý do khiến bạn muốn

Chống trầy xước

Với kích cỡ nhỏ gọn, chiếc xe của bạn chắc chắn sẽ hạn chế những khả năng va chạm trên đường hoặc khi đỗ xe với các phương tiện khác. Một chiếc xe nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển ở những cung đường hẹp và kiểm soát tốt hơn. Việc trầy xước vì thế cũng sẽ được hạn chế.

5 lý do khiến bạn muốn

Giá cả phù hợp

Giá những chiếc xe cỡ nhỏ cực kỳ phải chăng và bình dân, thông thường ở mức dao động trên dưới 500 triệu. Có thể kể đến một vài mẫu xe như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio,… Tùy thuộc tình hình tài chính mà có thể lựa chọn một mẫu xe phù hợp thay vì xế hộp cồng kềnh.

5 lý do khiến bạn muốn

Kiểu dáng đẹp

Là một phân khúc khá hấp dẫn nên các hãng xe liên tục đầu tư vào ngoại hình xe. Những mẫu cỡ nhỏ rất đa dạng kiểu dáng, phong cách trẻ trung và sành điệu. Không chỉ bắt kịp xu hướng mà bạn còn có thể tự tin khoe cá tính của mình thông qua chiếc xế hộp.

5 lý do khiến bạn muốn

Dễ điều khiển

Xe cỡ nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời trên các cung đường đông đúc bởi vì người lái có thể dễ dàng xoay sở tại các khu đô thị. Những xế hộp cỡ nhỏ tạo không gian hẹp và dễ điều khiển hơn, chiếm ít không gian hơn.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password