5 mẫu tay ga nhập khẩu được “săn lùng” nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020

Nhiều người tiêu dùng năm nay chuyển sang mua các dòng xe máy nhập khẩu, đặc biệt là các mẫu tay ga từ Thái Lan, Indonesia bởi kiểu dáng độc đáo và các tính năng hiện đại,mức thuế cũng gần như bằng 0.

Dưới đây là 5 mẫu tay ga nhập khẩu đang “được lòng” người tiêu dùng dịp cận Tết Canh Tý 2019 này:

1. Honda SH nhập Ý

5-mau-tay-ga-nhap-khau-duoc-san-lung-1

Xe máy Honda SH nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý luôn được lòng “dân chơi” bởi động cơ mạnh mẽ, trang bị an toàn đặc biệt là kiểu dáng gần như không bao giờ lỗi mốt, thậm chí càng đời cũ lại càng ưa chuộng.

SH nhập Ý các đời SH 150 2010-2011 hiện có giá từ 95-11 triệu đồng, các phiên bản SH  300i đời 2019 với giá bán khoảng 280 triệu đồng. Trong khi đó, Honda Sh 125 và 150 phiên bản 2020 nhập Ý cũng lác đác về Việt Nam, tuy nhiên không thực sự được ưa chuộng bằng các đời cũ.

2. Honda Vario nhập Indonesia

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020

Vario nhập Indonesia hiện được bán với mức giá khoảng 43 triệu đồng với phiên bản 125i và 50 triệu đồng đối với phiên bản 150i – tương đương các mẫu tay ga tầm trung trong nước.

Xe tay ga Honda này khá “hot” tại các đại lý nhập khẩu xe máy từ đầu năm 2019 bởi lượng người mua tăng hơn nhiều so với mọi năm.

3. Honda BeAT nhập Indonesia

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020

Với mức giá chỉ 33 triệu đồng (bao giấy tờ), Honda BeAT là mẫu tay ga giá rẻ được nhiều người lựa chọn thay vì Honda Vision hay Yamaha Janus.

Thiết kế xe khác biệt với các xe sản xuất trong nước, đa dạng lựa chọn màu sắc. Cùng động cơ 109cc đáp ứng nhu cầu di chuyển trong thành phố, chưa kể khả năng tiết kiệm xăng khiến người mua ưa chuộng.

4. Honda Click nhập khẩu từ Thái Lan

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020

Đã “khai tử” từ lâu tại thị trường Việt Nam, nhưng Honda Click vẫn là dòng xe ăn khách tại xứ chùa vàng. Các dòng Click nhập khẩu từ Thái Lan vẫn có được sức hấp dẫn rất lớn.

Giá bán của Click nhập Thái rơi vào khoảng 62 triệu đồng với phiên bản 125i và 90 triệu đồng đối với bản 150i, cao hơn mức giá niêm yết của Honda Thái Lan tới 30 – 40 triệu đồng. Click nhập Thái không có nhiều nổi bật so với sản phẩm được sản xuất trong nước mà nguyên nhân nhiều người ưa chuộng đơn giản vì tâm lý thích hàng Thái của người Việt.

5. Honda Scoopy nhập khẩu Thái Lan

5 mẫu tay ga nhập khẩu được "săn lùng" nhiều nhất dịp cận Tết Canh Tý 2020

Honda Scoopy mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác biệt về thiết kế, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Xe tích hợp động cơ 110cc, phun xăng điện tử tiết kiệm điện, vành đúc và lốp không săm…

Tuy nhiên giá bán của Honda Scoopy phiên bản 2018-2019 ở mức 62 triệu đồng khi nhập  khẩu về Việt Nam.

Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general