5 ứng dụng giao tiếp nhóm tốt nhất

Giao diện Slack trên điện thoại thông minh.
Khamosh Pathak

Nếu toàn bộ công ty của bạn hiện đang làm việc tại nhà, bạn sẽ cần một ứng dụng giao tiếp nhóm tốt. Bạn có thể muốn một cái gì đó cho phép bạn chia sẻ tin nhắn, tạo kênh và tích hợp với các ứng dụng khác. Đây là những khuyến nghị hàng đầu của chúng tôi.

Chậm

Chậm là con khỉ đột nặng 800 pound trong phòng chat. Nó đã ứng dụng bắt đầu tất cả, trở lại vào năm 2013. Cách thức rất đơn giản: Sử dụng Slack thay vì email để liên lạc với nhóm của bạn.

Slack đã bỏ email để ủng hộ kết nối liên tục, theo thời gian thực với toàn bộ nhóm. Nó rất dễ sử dụng và thú vị, đó là lý do tại sao nó trở nên phổ biến. Slack có các kênh chuyên dụng trong đó bạn có thể thảo luận về các dự án cụ thể, gửi tin nhắn trực tiếp hoặc trò chuyện với tư cách một nhóm.

Việc bổ sung biểu tượng cảm xúc làm cho nó thậm chí còn vui hơn, nhưng khi Slack giới thiệu tích hợp và bot Slack chuyên dụng, thế giới đã mở ra. Bạn có thể sử dụng tích hợp để chuyển đổi Slack thành cơ sở gia đình cho tất cả các hoạt động nhóm của bạn, bao gồm các cam kết GitHub, thẻ Trello, phê duyệt Google Sheet, v.v.

Phần lớn vẫn còn hiệu lực. Nếu bạn muốn có một ứng dụng giao tiếp nhóm đơn giản và miễn phí (có giới hạn), bạn có thể bắt đầu sử dụng trong vài phút, bạn nên truy cập Slack.

Mặc dù vậy, nó không phải là không có vấn đề. Đầu tiên, nó giá đắt. Gói miễn phí chỉ cho phép bạn xem 10.000 tin nhắn gần đây nhất. Gói tiêu chuẩn, bao gồm kho lưu trữ tin nhắn không giới hạn, ứng dụng không giới hạn, cuộc gọi nhóm và các tính năng tổ chức đặc biệt khác, có giá 6,67 đô la mỗi tháng, mỗi người khi thanh toán hàng năm.

Thứ hai, sự mệt mỏi của Slack đang bắt đầu xuất hiện. Triết lý dựa trên trò chuyện của nó là không chính thức và có thể không phù hợp nhất cho tất cả các tổ chức. Thông báo chùng cũng có thể có một chút tẻ nhạt.

LIÊN QUAN: 10 cách để cá nhân hóa tài khoản Slack của bạn

Nếu bất kỳ điểm nào trong số này loại bỏ Slack cho công ty của bạn, hãy xem các ứng dụng liên lạc nhóm khác mà chúng tôi đã nhấn mạnh bên dưới. Một số nỗ lực để cải thiện các vấn đề của Slack, và một số thậm chí còn đi xa hơn.

Xoắn

Xoắn được tạo ra bởi Doist, công ty đằng sau sự nổi tiếng Người theo chủ nghĩa ứng dụng quản lý công việc. Nếu Slack là hỗn loạn, Twist là trật tự.

Thay vì tập trung vào các phòng chat, Twist có một cách tiếp cận khác. Bạn vẫn có thể có các kênh cho các dự án khác nhau, nhưng trước tiên bạn tạo một luồng thay vì gửi tin nhắn trên kênh.

Tương tự như một email, ứng dụng yêu cầu bạn trước tiên tạo một chủ đề và sau đó là văn bản cơ thể. Từ đó, các thành viên trong nhóm của bạn có thể trả lời chủ đề. Thay vì nhận thông báo về mọi tin nhắn, bạn chỉ cần xem bất kỳ chủ đề chưa đọc nào để xem những gì có liên quan đến bạn, và sau đó trả lời tương ứng. Nó cũng rất dễ tắt thông báo khi bạn không hoạt động.

Twist cũng có nhắn tin trực tiếp, tích hợp và lưu trữ tệp. Trên gói miễn phí, bạn có quyền truy cập vào một tháng tin nhắn, năm tích hợp và 5 GB dung lượng lưu trữ. Để loại bỏ tất cả các hạn chế, chi phí $ 5 mỗi tháng, mỗi người.

Nhóm Microsoft

Đội là đối thủ cạnh tranh của Microsoft Slack, được tạo rõ ràng cho các khách hàng Office hiện tại. Nếu bạn đã trả tiền cho một doanh nghiệp Office 365 ($ 5 mỗi tháng) hoặc đăng ký Doanh nghiệp, Nhóm được bao gồm cả hai.

Bạn có thể thêm tối đa 300 thành viên vào một nhóm, nhưng mọi người phải có tài khoản Microsoft để đăng ký.

Các nhóm cung cấp giao diện Slack quen thuộc với một vòng quay của Microsoft. Các thanh bên với không gian làm việc, kênh và giao diện trò chuyện chính trong cả hai ứng dụng là tương tự nhau. Tuy nhiên, theo kiểu Microsoft điển hình, Teams không chỉ là một ứng dụng giao tiếp. Ví dụ: Skype for Business được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Nhóm và hoạt động như một sự xuất sắc Thu phóng thay thế.

Bạn cũng có thể tạo tài liệu Office trong Nhóm, quản lý tệp, tạo và ghi lại các cuộc họp video, ghi chú và hơn thế nữa, từ cùng một giao diện trò chuyện. Tuy nhiên, với tất cả các tùy chọn này, giao diện người dùng đôi khi có thể cảm thấy một chút lộn xộn và khó khăn để điều hướng.

Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ về nó, nó chèo thuyền trơn tru. Nếu doanh nghiệp của bạn đã trả tiền cho một tài khoản Office 365 cho mỗi nhân viên, thì việc sử dụng Nhóm Microsoft là hợp lý. Nó sẽ dễ dàng cho phép bạn hợp nhất mọi thứ và truy cập Điểm chia sẻ tích hợp cho các tính năng kinh doanh hơn nữa.

Các Tài khoản miễn phí tùy chọn này mang lại cho Nhóm một lợi thế hơn Slack vì nó hỗ trợ tìm kiếm và nhắn tin trò chuyện không giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ của Microsoft, có lẽ bạn nên xem xét một trong các tùy chọn khác vì tất cả chúng đều dễ sử dụng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã trả tiền cho Office 365, trước tiên, hãy xem xét Nhóm Microsoft. Nó không chỉ là lựa chọn hiệu quả nhất mà còn giúp bạn tạo ra một quy trình làm việc tốt hơn.

LIÊN QUAN: Nhóm Microsoft là gì và nó có phù hợp với doanh nghiệp của tôi không?

Đàn

Hãy nghĩ về Đàn như một phiên bản rẻ hơn của Slack với sự kết hợp của các tính năng quản lý dự án. Giao diện Flock, giống như Slack, theo mô hình phòng trò chuyện.

Nó có mọi thứ bạn cần để liên lạc với nhóm của bạn, bao gồm các kênh riêng tư và công cộng, tin nhắn trực tiếp, cuộc gọi âm thanh và video và công cụ tìm kiếm mạnh mẽ.

Flock cũng có các tính năng quản lý dự án, như danh sách việc cần làm, ghi chú, lời nhắc và tính năng thăm dò tích hợp. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều ứng dụng của bên thứ ba phổ biến trong Flock.

Giới hạn lưu trữ 10.000 tin nhắn của Flock trên các tài khoản miễn phí tương tự như Slack,. Mặc dù vậy, phiên bản Pro của Flock có giá chỉ 4,50 đô la mỗi tháng, so với Slack tựa 6,67 đô la mỗi tháng.

Trò chuyện tên lửa

Trò chuyện tên lửa là một ứng dụng giao tiếp nhóm miễn phí, tự lưu trữ, mã nguồn mở dành cho các công ty thích thực hiện các công việc nặng nhọc khi thực hiện giải pháp của riêng họ. Nếu bạn có bí quyết kỹ thuật, bạn có thể cài đặt Rocket Chat trên máy chủ và tự chạy.

Nếu bạn không muốn lưu trữ Rocket Chat, bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản của công ty Rocket SasS, được hỗ trợ bởi dịch vụ đám mây Rocket Chat.

Phiên bản miễn phí của Rocket Chat có khả năng mở rộng cao. Bạn có thể có tới 1.000 người, lịch sử tin nhắn và tích hợp không giới hạn và một miền tùy chỉnh. Ngoài ra, Rocket Chat có các ứng dụng cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động chính.

Ngoài ra, ngay cả khi bạn sử dụng phiên bản đám mây tập trung Rocket Chat, bạn chỉ phải trả $ 2 mỗi người mỗi tháng.

Sau khi bạn chọn một ứng dụng giao tiếp nhóm, đó là thời gian để tìm ra thứ tốt nhất dịch vụ hội nghị truyền hình.

LIÊN QUAN: 6 ứng dụng hội nghị truyền hình miễn phí tốt nhấtNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password