500 cc chưa đủ, Honda Rebel sắp có cả bản 1000 phân khối

(Techz.vn) Trong khi khách hàng vẫn đang chờ đợi Honda Rebel 500cc xuất hiện ở các showroom thì một số nguồn tin cho biết phiên bản Honda Rebel 1000 phân khối đang được phát triển.

Theo đó, Honda có kế hoạch sử dụng động cơ xi-lanh đôi 1.084cc của Africa Twin 2020 mới được ra mắt tại vào đầu tháng này để lắp sang cho Rebel 1100. Động cơ làm mát bằng chất lỏng này tạo ra công suất tối đa 101 mã lực và mô-men xoắn cực đại 105 Nm. Động cơ này đi kèm hộp số tay hoặc hộp số tự động ly hợp kép.

500 cc chưa đủ, Honda Rebel sắp có cả bản 1000 phân khối
Honda Rebel 500 Bobber Sumpreme Edition

Việc các nhà sản xuất xe máy sử dụng một động cơ trong nhiều mẫu xe là một điều khá phổ biến. Làm như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí phát triển và giúp các công ty giảm giá sản phẩm. Hiện tại, Honda Africa Twin 2020 không dùng chung động cơ của nó với bất kỳ chiếc xe máy nào khác của Honda. Có lẽ, Rebel 1100 sẽ là chiếc xe đầu tiên.

Honda Africa Twin 2020
Honda Africa Twin 2020

Nếu Honda sử dụng động cơ của Africa Twin 2020 trên chiếc Rebel 1100cc, chắc chắn nó sẽ cần phải điều chỉnh để phù hợp với đặc điểm của chiếc xe này. Ngoài ra, khung của xe máy sẽ cần phải được sửa đổi để có khả năng duy trì hiệu suất cao của động cơ lớn hơn.

500 cc chưa đủ, Honda Rebel sắp có cả bản 1000 phân khối

Honda Rebel là một chiếc xe máy khá phổ biến ở nhiều thị trường quốc tế. Một trong những lý do chính cho điều đó là chỗ ngồi thấp của nó cho phép ngay cả những người lái thấpđặt chân vững chắc trên mặt đất. Điều này không chỉ giúp việc điều khiển xe máy dễ dàng hơn mà còn truyền cảm hứng cho sự tự tin của người lái. Một lý do khác đằng sau sự nổi tiếng của Rebel là thiết kế đơn giản của nó. Các tính năng như cụm đồng hồ lái kỹ thuật số và đèn pha LED thu hút người mua trẻ tuổi trong khi ngoại hình retro hấp dẫn người mua ở các nhóm tuổi cao hơn.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0