5G: Rogers Communications trở thành nhà mạng đầu tiên ở Canada ra mắt 5G – Tin tức mới nhấtTruyền thông Rogers Inc cho biết vào thứ Tư, họ đã bắt đầu tung ra thế hệ thứ năm (5G) mạng viễn thông ở một số thành phố của Canada, trở thành nhà cung cấp điện thoại di động đầu tiên của đất nước cung cấp các dịch vụ viễn thông siêu nhanh.

Rogers, một trong những CanadaCác nhà mạng không dây lớn nhất, sẽ ra mắt đầu tiên tại trung tâm thành phố Vancouver, Toronto, Ottawa và Montreal, trước khi mở rộng ra hơn 20 thị trường vào cuối năm nay, trước khi các thiết bị hỗ trợ 5G có sẵn trong năm nay, tuyên bố thêm.

“5G là sự phát triển công nghệ lớn nhất kể từ khi ra mắt không dây ở Canada. Chúng tôi đang đầu tư đúng đắn, xây dựng mối quan hệ đối tác phù hợp và triển khai quyền Công nghệ để mang đến cho người Canada những thứ tốt nhất của 5G, “Joe Natale, giám đốc điều hành của Rogers Communications cho biết.

Mạng 5G sẽ có tốc độ đủ nhanh để tải phim xuống điện thoại thông minh trong vài giây, đồng thời cho phép các doanh nghiệp vận hành các nhà máy ‘thông minh’ bằng cách sử dụng robot, thiết bị và cảm biến được kết nối.

Rogers đã hợp tác với Ericsson của Thụy Điển để cung cấp công nghệ cần thiết để xây dựng mạng.

Canada đang xem xét ý nghĩa bảo mật của mạng 5G, bao gồm cả việc có cho phép Trung Quốc không Huawei Công nghệ cung cấp thiết bị mạng 5G.

Việc triển khai đưa Rogers, được thành lập vào năm 1960 bởi một doanh nhân người Canada, trước đối thủ cạnh tranh – Bell Canada, một đơn vị của BCE Corp và Telus Corp, hai công ty viễn thông lớn khác của Canada.

Bell đã sẵn sàng để khởi chạy các mạng 5G giai đoạn đầu tương tự khi các thiết bị có sẵn, công ty cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

“Canada có cơ hội dẫn đầu thế giới trong 5G nếu môi trường pháp lý của chúng tôi tiếp tục khuyến khích đầu tư cơ sở hạ tầng không dây”, tuyên bố nói thêm. “Các chính sách cản trở hoặc hạn chế đầu tư vốn đáng kể cần thiết sẽ dẫn đến kết quả ngược lại.”

Telus đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Năm công ty viễn thông hàng đầu của Canada chiếm 85% doanh thu của ngành phát thanh và viễn thông 67,6 tỷ đô la (50,8 tỷ đô la) trong năm 2017 tại Canada, số liệu gần đây nhất của chính phủ cho thấy.

 Rogers cũng cho biết họ đang tham gia một liên minh toàn cầu với các công ty viễn thông lớn khác từ khắp nơi trên thế giới, để phối hợp cung cấp việc áp dụng 5G.

 Các công ty khác trong Diễn đàn Tương lai 5G là công ty Verizon của Mỹ, America Movil của Mexico, KT Corp có trụ sở tại Hàn Quốc, Telstra và Vodafone của Úc ở Châu Âu.

 Diễn đàn nhằm đảm bảo rằng các mạng 5G từ các nhà cung cấp dịch vụ ở các quốc gia khác nhau sẽ có thể liên lạc thông suốt với nhau.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general