6 trò chơi sân sau đốt cháy năng lượng tuyệt vời cho trẻ nhỏ

Minh họa cho bài viết có tiêu đề 6 trò chơi sân sau đốt cháy năng lượng tuyệt vời cho trẻ nhỏ
Ảnh: Shutterstock

Màu sắc

Chúng tôi biết bạn biết Marco Polo; nhưng bạn đã bao giờ chơi một trò chơi bi-a tên là Màu sắc hay chưa? Nó có một ý tưởng tương tự, với một người chơi là nó, nó cố gắng gắn thẻ những người chơi khác, nhưng với một biến thể thú vị khi M.P. hơi già

Bắt đầu bằng cách quyết định màu sắc nào mà bạn sẽ sử dụng màu sắc mà bạn đã sử dụng, và bạn đã giành chiến thắng, sử dụng trò chơi kéo dài khi người chơi chọn các ngoại lệ như hoa ngô hoặc puce. Bạn có thể giữ cho nó cơ bản bằng cách đơn giản là sử dụng màu sắc của cầu vồng.) Tiếp theo, người là nó, nó đứng gần rìa hoặc boong của hồ bơi, quay mặt ra khỏi mặt nước. Các cầu thủ trong hồ bơi mỗi người âm thầm chọn màu của riêng mình. Người là người mà nó bắt đầu gọi những màu sắc khác nhau, chậm rãi và rõ ràng.

Nó vẫn làm việc giải thích những việc cần làm tiếp theo:

Khi một người là người mà nó đoán được màu của ai đó, người đó nhanh chóng bơi sang phía bên kia của hồ bơi đến vị trí an toàn. Mọi người khác ở lại nơi họ đang ở.

Nói với đứa trẻ là người mà nó nhảy vào bể bơi khi có người bơi đi. Anh ta phải bắt người bơi. Nếu anh ta bắt được người bơi trước khi cô đến nơi an toàn ở phía bên kia của hồ bơi, thì cô sẽ trở thành anh chàng đó. Chơi tiếp tục nếu đứa trẻ là người mà nó không bắt được người bơi. Vòng đấu kết thúc khi ai đó bị bắt.

Cái này dành cho trẻ lớn và bơi mạnh, mặc dù vì lý do an toàn, nó vẫn chỉ nên được chơi với sự giám sát của người lớn.

Gặp gỡ những bậc cha mẹ thông minh nhất trên trái đất! Gia nhập với chúng tôi nhóm cha mẹ Facebook.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0