6g: Apple gia nhập nhóm ngành hướng tới 6G – Tin mới nhất

San Francisco: Liên minh Giải pháp Công nghiệp Viễn thông (ATIS) đã thông báo rằng táo đã trở thành người chơi chính mới nhất tham gia Next G Alliance, một liên minh gồm các công ty làm việc để xác định và phát triển thế hệ công nghệ di động tiếp theo, 6G.

ATIS đã ra mắt nhóm vào tháng trước, với sự hỗ trợ từ các nhà khai thác hàng đầu của Hoa Kỳ và Canada, Ericsson và Nokia, trong số những hãng khác.

Mục tiêu chính của nó là thiết lập Bắc Mỹ như một nhà lãnh đạo trong 6G.

ATIS cho biết: “Được thiết kế để tạo nền tảng cho một thị trường sôi động cho sự đổi mới ở Bắc Mỹ trong các thế hệ công nghệ di động trong tương lai, Next G Alliance được đặt tên theo mục tiêu chính: thiết lập tính ưu việt của Bắc Mỹ trong lộ trình phát triển 5G và phát triển 6G” bản tường trình. Apple là một trong 11 thành viên mới của nhóm cùng với Charter, Cisco, Google, Hewlett Packard, Intel, Keysight Technologies, LG, Mavenir, MITER và VMware. Theo nhóm, công việc của họ “sẽ bao gồm toàn bộ vòng đời của nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiêu chuẩn hóa và sẵn sàng cho thị trường.” Nhóm sẽ tổ chức cuộc họp đầu tiên cho các thành viên vào ngày 16 tháng 11 để đề ra phương hướng và chiến lược tổng thể của sáng kiến. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare