7 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất trên Android – Đánh giá Geek

Ứng dụng nhắc nhở
Pra Chid / Shutterstock.com

Chúng tôi quên rất nhiều thứ, cho dù đó là những bài tập khẩn cấp hay chỉ là những công việc gia đình. Than ôi, có một thiết bị dandy tiện dụng trong túi của bạn có khả năng cung cấp một cách có giá trị để không bao giờ quên những điều quan trọng này một lần nữa. Nhưng trên Android, những lời nhắc này có thể bị giới hạn một chút, đó là lý do tại sao nhiều nhà phát triển ứng dụng đã tự dùng nó để cung cấp cho những người dựa vào lời nhắc các tính năng và tùy chọn họ yêu cầu.

Những gì cần tìm trong một ứng dụng nhắc nhở

Có rất nhiều ứng dụng nhắc nhở hiện có, vì vậy việc tìm kiếm một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn là điều khó khăn. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể trải qua khi đánh giá ứng dụng.

  • Quản lý nhắc nhở: Một trong những tính năng hữu ích nhất mà ứng dụng nhắc nhở chuyên dụng có thể cung cấp cho bạn chỉ đơn giản là một giải pháp tốt hơn để quản lý lời nhắc. Đó là lý do tại sao một trọng tâm lớn của các ứng dụng nhắc nhở là để dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và hủy lời nhắc khi bạn thấy phù hợp.
  • Tùy chọn sâu: Mặc dù bạn có thể chỉ cần đặt thời gian và ngày cho hầu hết các lời nhắc, đôi khi có nhiều tùy chọn là hữu ích. Các tùy chọn như lời nhắc nổi (một lời nhắc giữ trong một khoảng thời gian), đặt lời nhắc làm báo thức thay vì thông báo và cảnh báo nâng cao về lời nhắc khẩn cấp có thể hữu ích.
  • Các tính năng bổ sung: Các công cụ như chế độ xem lịch, widget, danh sách việc cần làm hoặc thậm chí quản lý tác vụ đơn giản thực sự có thể mở rộng những gì nhắc nhở có thể được sử dụng cho. Điều đó có nghĩa là, đó là một ý tưởng hay để tìm một ứng dụng có tất cả các tính năng đó mặc dù có thể sử dụng ứng dụng này khá cồng kềnh.

Với tất cả những gì được bảo hiểm, hãy để vào ứng dụng.

Tốt nhất cho hầu hết mọi người: Nhắc nhở với Báo thức

Nhắc nhở với Ứng dụng báo thức
Arthur Ivanets

Nếu bạn chỉ muốn một trung tâm nhắc nhở đơn giản cung cấp cho bạn một vài tính năng bổ sung, Nhắc nhở với Báo thức là tốt nhất cho bạn. Thiết kế của ứng dụng rất đơn giản và dễ điều hướng, thậm chí có nhiều chủ đề có sẵn để bạn lựa chọn.

Tất nhiên, bạn có thể đặt lời nhắc ở bất kỳ khoảng thời gian nào. Nhưng bạn cũng có tùy chọn để xem tất cả các lời nhắc của mình trong chế độ xem lịch, sắp xếp và phân loại lời nhắc của bạn và quản lý mọi thứ từ bộ tiện ích đi kèm. Bạn cũng có thể ưu tiên nhắc nhở bằng cách chuyển đổi chúng giữa các thông báo và báo thức. Thật không may, ứng dụng này không có đồng bộ hóa trên đám mây, vì vậy nếu bạn muốn chuyển đổi thiết bị, bạn sẽ cần phải sử dụng một số hình thức lưu trữ ngoài.

Nhắc nhở với Báo động có giá $ 1,99 nhưng cũng có một phiên bản miễn phí có sẵn có quảng cáo.

Tốt nhất cho nhóm: Galarm

Ứng dụng Galarm
Acintyo, Inc.

Lập kế hoạch hoạt động với nhiều người là đủ phức tạp. Đó là nơi Galarm Đến với giải pháp tối ưu để đảm bảo mọi người đều đi đúng hướng.

Các lời nhắc này có tất cả các tính năng cơ bản, chẳng hạn như khoảng thời gian và lựa chọn giữa thông báo và báo thức, nhưng chúng có thêm phần thưởng là dễ dàng chia sẻ với người dùng khác. Đơn giản chỉ cần nhấn vào nhóm Tạo một lời nhắc cho nhóm Nhóm và bạn sẽ rất tốt. Có ngay cả một cuộc trò chuyện bằng văn bản trong trường hợp bất cứ ai cần điều chỉnh lịch trình. Galarm cũng đi kèm với bộ lưu trữ đám mây không giới hạn, do đó, không cần phải lo lắng khi chuyển đổi thiết bị.

Galarm thậm chí có thể được sử dụng trong các cài đặt chuyên nghiệp nếu bạn chỉ tìm kiếm một cách đơn giản để làm cho nhóm của bạn nhận thức rõ hơn về thời hạn của họ.

Galarm miễn phí tải xuống, nhưng có giới hạn số lượng lời nhắc bạn có thể tạo (không may không được liệt kê ở bất cứ đâu), vì vậy nếu bạn muốn thoát khỏi giới hạn đó, bạn sẽ phải trả 0,99 đô la một tháng hoặc 3,99 đô la một năm . Nó cũng có sẵn trên iOS.

Quản lý tác vụ Plus Nhắc nhở: Ike

Ứng dụng Ike
Pocket Universe, LLC

Nhiều người sử dụng các ứng dụng quản lý tác vụ để theo dõi các mục tiêu và mục tiêu của họ cho bất kỳ ngày, tuần hoặc tháng nào. Những ứng dụng này giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì mà xảy ra trong cuộc sống của bạn mà không làm bạn căng thẳng. Ike là một trong những ứng dụng này và nó có một số hỗ trợ nhắc nhở tuyệt vời.

Ike sử dụng các lời nhắc dựa trên thời gian đơn giản, nhưng chúng được tăng cường bởi các tính năng quản lý tác vụ. Nó dễ dàng tổ chức các nhiệm vụ và lời nhắc dựa trên tầm quan trọng và cấp bách của chúng. Ứng dụng thậm chí có các biểu đồ để cho bạn thấy có bao nhiêu nhiệm vụ của từng cấp độ quan trọng bạn đã hoàn thành. Bạn cũng có thể sắp xếp các nhiệm vụ của mình thành nhiều hộp thư đến trong hộp để giữ các lời nhắc cá nhân và công việc của bạn.

Ike miễn phí tải xuống, nhưng bạn có thể nâng cấp lên phiên bản pro với giá 1,99 đô la và có quyền truy cập vào các tiện ích, 10 chủ đề hình ảnh khác nhau và lời nhắc dựa trên vị trí.

Danh sách những việc cần làm cộng với Nhắc nhở: TickTick

Ứng dụng TickTick
Appest Inc.

Danh sách việc cần làm là một cách tuyệt vời để lên kế hoạch cho ngày của bạn. Và với Đánh dấu, bạn có được các tùy chọn việc cần làm toàn diện cùng với một số hỗ trợ nhắc nhở chắc chắn.

TickTick tập trung vào việc giúp bạn tập trung, với các số liệu thống kê cực kỳ sâu sắc về số lượng mục bạn hoàn thành trong danh sách của mình và tốc độ bạn làm như vậy (thậm chí còn đưa ra các mẹo về cách tránh một số thói quen xấu). Mỗi mục có thể có ngày và thời gian gắn liền với nó và bạn cũng có thể chọn đặt lời nhắc cho nó. Ứng dụng thậm chí có thể quét qua mô tả của bạn về từng tác vụ trong một ngày và giờ để đặt nó tự động.

TickTick có thể tải xuống miễn phí, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng như tiện ích xem lịch và một số chủ đề hình ảnh bổ sung. Để có được mọi thứ TickTick cung cấp, bạn sẽ muốn gói bảo hiểm có giá 27,99 đô la một năm.

TickTick cũng có sẵn trên các cửa sổ, Mac, iOSTrang web.

Tích hợp đầy đủ: G Suite (Google Keep, Google Nhiệm vụ và Lịch Google)

Mặc dù các lời nhắc mặc định của Android có thể bị giới hạn, một số ứng dụng của Google có thể giúp với điều đó. Cụ thể, Nhiệm vụ của Google, Google Keep và Lịch Google.

Nhiệm vụ của Google
Google

Nhiệm vụ là câu trả lời của Google cho các ứng dụng như Ike, đó là một trình quản lý tác vụ, đơn giản như vậy. Thiết kế ứng dụng (giống như hầu hết các ứng dụng Google Google) tập trung vào việc đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể đính kèm lời nhắc cho từng nhiệm vụ để theo dõi thời hạn và ngày đáo hạn.

Có cả một iOS phiên bản nếu bạn cần nó.

Google Keep
Google

Keep là ứng dụng ghi chú và lập danh sách của Google. Mỗi ghi chú và danh sách có thể có một lời nhắc kèm theo, vì vậy, ví dụ, nếu bạn viết ra một số thông tin bạn cần có vào lúc 6 giờ tối ngày hôm sau, bạn có thể sử dụng Keep để nhắc bạn về nó. Keep là một ứng dụng tuyệt vời để đảm bảo bạn có thông tin bạn cần khi bạn cần.

Giữ cũng có iOSweb phiên bản có sẵn.

lịch Google
Google

Cuối cùng, Lịch Google là ứng dụng lịch mặc định trên hầu hết các thiết bị Android. Bởi vì điều này, bạn có thể đã sử dụng nó. Bất kỳ lời nhắc mặc định nào trên Android mà bạn tạo (bao gồm các lời nhắc từ Nhiệm vụ và Giữ) sẽ xuất hiện trên lịch của bạn và bạn cũng có thể tạo lời nhắc trực tiếp từ ứng dụng lịch. Lịch là thứ gần nhất mà bạn sẽ có được với một trung tâm nhắc nhở trên máy tính với các lời nhắc mặc định, vì vậy nó rất hữu ích nếu bạn sử dụng chúng rộng rãi.

Lịch cũng có iOSweb phiên bản có sẵn.

Nếu bạn muốn duy trì trong hệ sinh thái Google, ba ứng dụng này chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn để có lời nhắc tốt hơn. Ngay cả khi nó không phải là một giải pháp hoàn hảo, họ có thể giúp loại bỏ ít nhất một số vấn đề nhắc nhở mặc định của Android.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password