8 cách để đảm bảo cuộc gọi video phóng to tiếp theo của bạn

Logo thu phóng

Hầu như mọi chương trình hội nghị video có sẵn đều có một số lỗ hổng và Zoom chắc chắn không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, Thu phóng Người dùng có thể thực hiện một số điều để cuộc gọi hội nghị tiếp theo của họ an toàn hơn một chút.

Thực hiện các biện pháp chủ động

Không ai trong chúng ta hoàn toàn miễn nhiễm với tội phạm mạng ngay cả với những hành vi phạm tội nhỏ như Thu nhỏ. Nhưng nhận thức được các rủi ro bảo mật và thực hiện các biện pháp chủ động để bảo vệ bản thân có thể làm giảm đáng kể khả năng trở thành nạn nhân của bạn.

Mặc dù Zoom gần đây đã thực hiện hành động để làm cho phần mềm của nó an toàn hơn bằng cách thêm các tính năng bảo mật mới và bật một số cài đặt theo mặc định, nhưng nó vẫn tùy thuộc vào bạn để đảm bảo các tính năng này được bật và hội nghị video của bạn an toàn nhất có thể.

Tất cả các tùy chọn sau có thể được bật hoặc tắt trong Thu phóng tài khoản trang Cài đặt.

Yêu cầu mật khẩu để tham gia cuộc họp

Yêu cầu mật khẩu để tham gia cuộc gọi hội nghị của bạn là lớp phòng thủ đầu tiên của bạn. Không có nó, gần như bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình và chúng tôi có nghĩa là gần như bất cứ ai. Nếu cuộc họp của bạn không được lập chỉ mục, việc bảo vệ mật khẩu sẽ ngăn những người không mời tham gia.

Nó cũng đáng đề cập rằng Zoom cung cấp một tính năng để nhúng mật khẩu trong liên kết lời mời. Chúng tôi không khuyến khích điều này, vì bất kỳ ai có liên kết đều có thể tham gia. Nếu nó kết thúc trong tay sai, thì bạn có thể có một vị khách bất ngờ xuất hiện.

Dưới đây là cài đặt mật khẩu Zoom cung cấp:

 • Yêu cầu mật khẩu khi lên lịch các cuộc họp mới
 • Yêu cầu mật khẩu cho các cuộc họp ngay lập tức
 • Yêu cầu mật khẩu cho ID cuộc họp cá nhân (PMI)
 • Nhúng mật khẩu trong liên kết cuộc họp để tham gia bằng một cú nhấp chuột (không được khuyến nghị)
 • Yêu cầu mật khẩu cho người tham gia tham gia qua điện thoại

Để truy cập các cài đặt này, hãy đi đến trang cài đặt hồ sơ trong trình duyệt web của bạn và thực hiện các thay đổi cho tài khoản của bạn.

Kích hoạt phòng chờ

Phòng chờ Zoom Zoom là lớp phòng thủ thứ hai của bạn. Nếu ai đó tình cờ có được liên kết hội nghị của bạn và hội nghị đó không được bảo vệ bằng mật khẩu, họ sẽ vẫn được đặt trong phòng chờ ảo và cần được phép vào.

Bạn cũng có thể tìm thấy cài đặt của phòng chờ trang cài đặt hồ sơ.

Cho phép phòng chờ

Don Liên Sử dụng PMI của bạn cho các cuộc họp công cộng

ID cuộc họp cá nhân của bạn là cuộc họp được khởi chạy theo mặc định. Cuộc họp này, về mặt lý thuyết, liên tục diễn ra. Điều đó có nghĩa là nếu ai đó nhận được PMI của bạn, họ có thể tham gia phiên của bạn bất cứ khi nào họ muốn. Bạn chỉ nên sử dụng PMI của mình cho các cuộc họp riêng tư và không gửi nó ra công chúng. Càng ít người có nó, càng tốt.

Đảm bảo rằng các cài đặt sử dụng PMI của bạn làm mặc định khi lên lịch cuộc họp hoặc bắt đầu cuộc họp ngay lập tức bị vô hiệu hóa khỏi trang cài đặt.

Xóa PMI

Quy tắc với một nắm đấm sắt

Hãy để cho bất cứ ai bắt đầu cuộc họp trước khi bạn, chủ nhà, đến. Giai đoạn = Stage. Điều này giữ cho những người không mời mà không nhảy vào bạn. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn vô hiệu hóa cài đặt trước khi tham gia, nó luôn luôn thực hành tốt nhất để được nhắc nhở. Giữ những người không mời mà ra, nhưng don để lại những khách hàng hoặc đồng nghiệp quan trọng chờ đợi.

Tham gia trước khi chủ nhà

Biết ai tham gia

Thu phóng có một cài đặt bạn có thể kích hoạt ngăn người dùng không được xác thực tham gia cuộc họp qua máy khách web. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần phải đăng ký tên và email của họ để có thể tham gia, cho phép bạn biết chính xác ai tham gia cuộc họp.

Chỉ người dùng được xác thực mới có thể tham gia tùy chọn

Khóa cuộc họp của bạn

Nếu tất cả những người tham dự dự kiến ​​đã đến phòng họp, hãy tiếp tục và khóa cuộc họp để không ai khác có thể vào. Trong cuộc họp, bạn sẽ thấy một nút Security Security ở phía dưới màn hình. Chọn nút và sau đó nhấp vào tùy chọn Khóa phòng của nhóm từ trên menu bật lên.

Khóa phòng họp

Đá ai đó từ cuộc họp của bạn

Nếu ai đó tình cờ đến phòng hội nghị của bạn, bạn có thể xóa họ bằng cách di chuột qua tên của họ trong khung bên phải và sau đó chọn nút Khác Thêm.

Thêm tùy chọn người dùng

Từ menu xuất hiện, chọn tùy chọn Loại bỏ Xóa.

Di chuyển khỏi phòng

Tiếp theo, bạn nên tắt cài đặt từ trang Cài đặt hồ sơ cho phép những người tham gia bị loại bỏ tham gia lại. Một khi bạn thoát khỏi kẻ xâm nhập một lần, bạn sẽ thoát khỏi chúng mãi mãi.

loại bỏ người tham gia để lựa chọn tốt

Vô hiệu hóa các tính năng giao tiếp

Một trong những điều hay về Zoom là nó cung cấp một số tùy chọn để người tham gia giao tiếp với nhau. Tuy nhiên, nếu một người không mời tham gia cuộc gọi hội nghị của bạn, họ có thể sử dụng các tính năng này để quấy rối những người tham gia. Nếu bạn, chủ nhà, sẽ là thành viên duy nhất được yêu cầu giao tiếp, hãy tắt các tính năng này:

 • Trò chuyện riêng tư
 • Chia sẻ màn hình
 • Người tham dự Nói (tắt tiếng mọi người mic mic)
 • Chú thích
 • Chia sẻ file
 • Nền ảo

Tất cả các tính năng này có thể, một lần nữa, được tìm thấy trong cài đặt cấu hình sử dụng trình duyệt web.

Một tên tội phạm mạng xác định là khó để ngăn chặn, nhưng don Gọ chỉ ngồi yên trong khi mọi người lợi dụng bạn. An ninh mạng tốt bắt đầu với bạn. Luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password