80% các công ty Ấn Độ có nguy cơ ra khỏi doanh nghiệp mà không có AI: Nghiên cứu – Tin tức mới nhấtGần 80 phần trăm các giám đốc điều hành hàng đầu trong Ấn Độ tin rằng nếu họ không tích cực triển khai Trí tuệ nhân tạo (AI) trên khắp các tổ chức của họ, họ có nguy cơ đi ra khỏi kinh doanh đến năm 2025, một Tai nạn nghiên cứu đã tiết lộ.

Nghiên cứu cho thấy rằng trong khi 79% giám đốc điều hành cấp C ở Ấn Độ tin rằng họ sẽ không đạt được chiến lược kinh doanh mà không mở rộng AI, chỉ một số ít đã chuyển từ thử nghiệm đơn thuần sang tạo ra một tổ chức được hỗ trợ bởi khả năng AI mạnh mẽ.

Do đó, nhóm nhỏ những người biểu diễn hàng đầu này đang đạt được gần gấp ba lần lợi nhuận từ các khoản đầu tư AI khi các đối tác có hiệu suất thấp hơn, Accdvisor cho biết trong một tuyên bố.

“Những người vượt qua các rào cản để đưa AI vào sâu hơn trong tổ chức của họ, đang chứng kiến ​​lợi tức đầu tư AI của họ từ 70% trở lên”, Anindya Basu, đơn vị địa lý và giám đốc quản lý cấp cao của đất nước, Accdvisor tại Ấn Độ cho biết.

Các doanh nghiệp Ấn Độ cần phải đạp bàn đạp và học hỏi từ các nhà lãnh đạo.

“Họ cần đầu tư chiến lược để mở rộng quy mô AI vì đó là cách duy nhất để nhận ra giá trị kinh doanh thực sự của nó”, Basu nói thêm.

Accdvisor đã khảo sát 1.500 giám đốc điều hành C-Suite từ các công ty có doanh thu tối thiểu 1 tỷ USD tại 12 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, trên 16 ngành công nghiệp.

Các phát hiện cho thấy bí quyết thành công của những người biểu diễn hàng đầu xoay quanh ba yếu tố chính: nền tảng dữ liệu mạnh, nhiều nhóm AI chuyên dụng và cam kết dẫn đầu C-Suite về triển khai AI trên toàn tổ chức, chiến lược.

Các công ty này thể hiện cam kết sâu sắc của họ bằng cách nhân rộng AI với tốc độ cao hơn nhiều – thực hiện số lượng phi công gần gấp đôi so với các công ty khác.

Tuy nhiên, cam kết này đối với AI không nhất thiết phải chuyển sang chi tiêu cao hơn, với những người thực hiện hàng đầu báo cáo mức đầu tư thấp hơn cho việc triển khai AI của họ – phi công và triển khai toàn diện – so với người thực hiện thấp hơn, báo cáo cho biết.

Gần như tất cả những người được hỏi trên toàn cầu (95%) đồng ý về tầm quan trọng của dữ liệu là nền tảng để nhân rộng AI, nhưng những người thực hiện hàng đầu có chủ ý hơn và tập trung vào việc đảm bảo rằng các tài sản dữ liệu phù hợp, phù hợp sẽ củng cố các nỗ lực AI của họ.

Họ tinh thông hơn trong việc cấu trúc và quản lý dữ liệu, với 61% sử dụng bộ dữ liệu lớn, chính xác và hơn hai phần ba (67%) tích hợp hiệu quả cả bộ dữ liệu bên trong và bên ngoài.

“Mặc dù đội ngũ lãnh đạo hàng đầu có thể đóng vai trò là nhà vô địch chịu trách nhiệm mở rộng các sáng kiến ​​AI, nhưng việc đưa các đội có AI vào toàn bộ tổ chức không chỉ là một tín hiệu mạnh mẽ về ý định chiến lược của nỗ lực, mà còn cho phép thay đổi văn hóa và hành vi nhanh hơn”. Saurabh Kumar Sahu, giám đốc điều hành và lãnh đạo của Intelligence Intelligence, Accdvisor tại Ấn Độ cho biết.

Thay vì dựa vào một nhà vô địch AI duy nhất, 92% giám đốc điều hành hàng đầu đã đưa vào chiến lược các nhóm đa lĩnh vực trong các tổ chức của họ.

“Cách tiếp cận đa chức năng này cũng giúp đảm bảo sự đa dạng trong suy nghĩ, ngoài việc có những lợi ích hữu hình cho những cân nhắc như AI có trách nhiệm, còn có thể tối đa hóa giá trị mà một tổ chức nhìn thấy từ việc triển khai AI của họ”, báo cáo cho biết.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general