Abdullah Al Saeed gia hạn hợp đồng với Kim tự tháp mặc dù có đề nghị từ Zamalek và vùng Vịnh Thể thao


Abdullah Al-Saeed, ngôi sao của Kim tự tháp và đội tuyển quốc gia của chúng tôi, đã tổ chức một phiên quan trọng với các chủ sở hữu của Câu lạc bộ Kim tự tháp, chứng kiến ​​sự đồng ý của anh ấy để gia hạn hợp đồng trong hai mùa với câu lạc bộ, và các hợp đồng đã được ký kết sẽ được công bố trong những ngày tới.

Hợp đồng của Abdullah Al-Saeed với Kim tự tháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại, và theo đó, anh được quyền ký bất kỳ câu lạc bộ Mercato Winter Cells nào đang diễn ra.

Một số câu lạc bộ vùng Vịnh, đặc biệt là Liên đoàn Ả Rập và Tiểu vương quốc, đã tham gia đàm phán để bao gồm Al-Saeed, không giống như Câu lạc bộ Zamalek, người rất quan tâm đến việc có được các dịch vụ của mình trong mùa đông Mercato đang diễn ra, nhưng nhà chơi quốc tế thích hoàn thành sự nghiệp với Kim tự tháp.

Bộ phận bóng đá tại Câu lạc bộ Zamalek đã đề nghị với ban giám đốc câu lạc bộ, bao gồm Abdullah Al-Saeed, nhà sản xuất Kim tự tháp, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới vào cuối mùa giải hiện tại, trong trường hợp cánh cửa thay thế không được mở vào tháng 1 tới, trong đó Al-Abiad sẽ có một ghế trong mùa đông tới. Trong tháng tới, vì vậy, chạy bóng tại Thành cổ Mit Uqba muốn hỗ trợ trung tâm hoặc tiền vệ cánh phải thay vì gia nhập Al-Saeed.

Abdullah Al-Saeed yêu cầu anh ta kiếm được 15 triệu bảng để đổi lấy việc ký hợp đồng với Zamalek, nhưng các quan chức câu lạc bộ trắng đã đảm bảo với Al-Saeed rằng anh ta sẽ nhận được một phần lớn hợp đồng trong mùa giải này ngay khi ký vào Thành cổ của Mit Oqba, vì vậy chính quyền Zamalek đã yêu cầu anh ta giảm yêu cầu tài chính của mình. Theo thỏa thuận ban đầu với Abdullah Al-Saeed về sự hòa nhập của anh ấy sau khi anh ấy tiếp tục tỏa sáng ở mùa giải này với đội của anh ấy, nơi anh ấy đã ghi 9 bàn trong cuộc thi đấu để đưa họ lên ngôi vua phá lưới trong cuộc cạnh tranh cho mùa giải hiện tại.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general