AC Milan giới thiệu Ibrahimovic: “Nhận được nhiều lời đề nghị hơn so với khi tôi 28 tuổi” | NGAY BÂY GIỜ


Zlatan Ibrahimovic nói rằng anh có nhiều lựa chọn hơn trong mùa đông này so với AC Milan để tiếp tục sự nghiệp. Người Thụy Điển 38 tuổi, được trình bày bởi câu lạc bộ Ý vào thứ Sáu, tự tin bắt đầu nhiệm kỳ thứ ba của mình tại San Siro.

“Điều này khá lạ: Tôi nhận được nhiều lời đề nghị ở tuổi 38 hơn ở tuổi 28”, Ibrahimovic nói hôm thứ Sáu trong cuộc họp báo đầu tiên kể từ khi trở lại AC Milan.

“Tôi đã chọn câu lạc bộ này bởi vì tôi vẫn đang tìm kiếm adrenaline và những tháng tới là rất quan trọng. Nếu tôi không thể cung cấp những gì tôi muốn, tôi sẽ rời đi vào mùa hè. Tôi sẽ không bị kẹt ở đây vì tiền, bởi vì ở tuổi của tôi, bạn không làm điều đó vì tiền. Tôi muốn tỏa sáng ở cấp độ cao nhất. “

Ibrahimovic chơi từ năm 2006 đến 2009 cho người đồng hương Internazionale và trước đây đã hoạt động cho AC Milan từ năm 2010 đến 2012. Sau đó, anh ấy đã được ký hợp đồng với Paris Saint-Germain, Manchester United và cho đến cuối năm 2019 với LA Galaxy, nhưng trong những năm đó, anh ấy tiếp tục nhớ lại thời gian ở Milan với một cảm giác tốt.

“Milan là nhà của tôi”, Ibrahimovic nói hôm thứ Sáu. “Sau mùa giải của tôi tại FC Barcelona (2008/2009, chủ biên.) Tôi đã tìm thấy niềm vui của bóng đá ở đây. Ví dụ, tôi thấy trận derby Milan là trận derby đẹp nhất tôi từng chơi.”

Zlatan Ibrahimovic sẽ chơi với số 21. (Ảnh: Pro Shots)

“Rất nhiều điều đã xảy ra tại AC Milan trong những năm gần đây”

Ibrahimovic trở thành nhà vô địch năm 2011 với AC Milan, một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới vào những năm 1980, 1990 và đầu thế kỷ này. Tiền đạo, người đã ký hợp đồng nửa năm với một lựa chọn cho một năm khác, nhận ra rằng bây giờ anh ấy kết thúc với một Milan khác. Đội ngũ huấn luyện viên Stefano Pioli đang ở vị trí thứ mười một tại Serie A.

“Rất nhiều điều đã xảy ra trong những năm gần đây, nhưng AC Milan sẽ luôn là AC Milan. Thành công của quá khứ là vĩnh viễn. Mục tiêu của tôi bây giờ là giành giải thưởng, nhưng trước tiên chúng tôi sẽ phải phát triển và cải thiện như một đội.”

Việc Ibrahimovic trở lại AC Milan, người tuyên bố đã sẵn sàng về thể lực cho trận đấu, có thể đã vào thứ Hai. Câu lạc bộ sau đó sẽ chơi ở San Siro trong trận đấu với Sampdoria, đội thứ mười bảy ở vị trí thứ mười bảy và chiến đấu chống lại sự xuống hạng.

Xem chương trình và khán đài tại Serie A

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general