Ack Răng bị hỏng là nguyên nhân của sự sụp đổ trong World Christmas Circus ‘| NGAY BÂY GIỜ


Sự sụp đổ của bộ đôi nhào lộn người Uzbekistan vào tối thứ Sáu trong Rạp xiếc Giáng sinh Thế giới ở Carré của Amsterdam có lẽ là do một chiếc răng bị gãy. Nhà sản xuất Henk van der Meijden nói rằng trong một cuộc phỏng vấn với De Telegraaf.

Rustem Ozmanov (32 tuổi) và vợ là Kristina Vorobeva (31 tuổi), người biểu diễn dưới nghệ danh Sky Angels, ngã khoảng 10 mét mà không có lưới an toàn. Cả hai nghệ sĩ đều bất tỉnh. Tại Ozmanov chỉ có một chấn động được tìm thấy và được phép rời khỏi bệnh viện vào thứ Bảy. Vorobeva đã trải qua phẫu thuật cho đốt sống cổ bị thay đổi và đang làm tốt trong hoàn cảnh, nhưng cần một thời gian dài để phục hồi.

Trận chung kết của hành động sai lầm bắt đầu khi Ozmanov bị kéo lên không trung với Vorobeva trên một dây nịt mà anh ta giữ trong miệng. “Họ thấy rằng anh ấy đã lỡ một chiếc răng”, Van der Meijden, người đã gặp cặp vợ chồng này vào thứ Bảy, được chăm sóc đặc biệt tại AMC và nói chuyện với Ozmanov. “Chiếc răng vỡ ra và kết quả là áp lực rơi vào miệng anh ta mà anh ta cắn một chút.”

The Sky Angels đã biểu diễn trong nhiều năm “mà không có sự cố nào” theo Van der Meijden. “Họ là những người phát minh ra kỹ thuật với tiền boa. Họ đã nhận được giải thưởng xiếc cao nhất, Chú hề vàng, ở Monaco năm 2017”.

Rạp xiếc Giáng sinh Thế giới đang kỷ niệm 35 năm năm nay tại Carré. Các chương trình vào thứ bảy và chủ nhật đã tiếp tục như bình thường. “Rạp xiếc đi vào thế giới rộng lớn một lần nữa sau Chủ nhật”, Van der Meijden nói. “Rustem và Kristina sẽ ở đây với chúng tôi một thời gian và chúng tôi sẽ chăm sóc tốt cho họ.”

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general