Ai là người cầm lái siêu xe từng thay ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón chân dài đi khắp Việt Nam?

(Techz.vn) Việc mang 13 siêu xe, xe siêu sang chạy roadshow trong khu vực TP. HCM và xuyên Việt, đại gia cafe Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ cần nhiều người có khả năng cầm cương những mẫu xe khủng này.

Từ lúc rò rỉ thông tin tới ngày diễn ra Hành trình từ trái tim, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều vắng bóng. Thay vào đó, toàn bộ siêu xe trong sự kiện đình đám này đều do các tài xế được ông tin tưởng giao phó.  

Theo một vị tài xế chia sẻ, những người tham dự và điều khiển các mẫu siêu xe cùng với đội công tác hậu cần bằng xe máy đều là những tài xế kì cựu của tập đoàn cafe Trung Nguyên. Số lượng xe hiện tại của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang nắm giữ khá nhiều, vì vậy đội ngũ tài xế cũng có số lượng hàng chục người.

Những người này ngoài nhiệm vụ đưa đón ông chủ tịch cafe Trung Nguyên, gia đình, người thân và đoàn tuỳ tùng, họ còn mang xe đi thực hiện các công tác bảo dưỡng, bảo trì, cũng như vận chuyển xe từ Sài Gòn lên Đăk Lăk và ngược lại.

Tuy khả năng cầm lái khá kì cựu nhưng các tài xế cũng ít khi cầm cương những mẫu siêu xe này, trừ những dịp đặc biệt như sự kiện roadshow, đi bảo dưỡng hay di chuyển qua nhiều garage khác nhau theo yêu cầu của ông Vũ. Đây cũng chính là lý do giới mộ điệu hiếm khi nhìn thấy được những mẫu siêu xe của đại gia Đăng Lê Nguyên Vũ trên phố.

Anh chia sẻ thêm, việc cầm lái những siêu xe này khá khó khăn và áp lực. Đầu tiên là vì động cơ quá mạnh, sơ sẩy một chút có thể gây ra tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh đó, gầm những chiếc siêu xe này khá thấp, khó di chuyển lên những garage trên Tây Nguyên. Ngoài ra, đường phố tại Việt Nam khá đông đúc nên đôi khi gây cản trở trong quá trình cầm cương.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password