airbus: Airbus ký thỏa thuận với startup Ấn Độ để mua lại nhân tài – Tin tức mới nhấtHàng không vũ trụ toàn cầu Máy bay vào hôm thứ Hai tuyên bố họ đã ký hợp đồng với công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Bengaluru Công nghệ Traxof để tự động hóa quá trình mua lại nhân tài cho công ty ở các văn phòng Ấn Độ và Châu Âu.

Công ty cho biết, giải pháp dựa trên điện toán di động và máy tính để bàn trên nền tảng đám mây của Traxof – cung cấp khả năng hiển thị và giám sát các quy trình tuyển dụng theo thời gian thực – sẽ hỗ trợ các nguồn lực Quản lý thông tin (IM), đặc biệt là ở Ấn Độ cho số hóa của Airbus, công ty cho biết tuyên bố.

Traxof là một phần của chương trình tăng tốc khởi động của Airbus BizLab ‘Phần 4’.

“Các công ty khởi nghiệp Ấn Độ có tinh thần cực kỳ có năng lực, cạnh tranh và kinh doanh. Tất cả những gì họ cần là một sự tăng tốc hỗ trợ để đạt được khả năng và quy mô. , Airbus Ấn Độ & Nam Á.

Airbus BizLab là một công cụ tăng tốc kinh doanh hàng không vũ trụ toàn cầu, nơi các công ty khởi nghiệp và Airbus ‘nội bộ’ tăng tốc chuyển đổi các ý tưởng sáng tạo thành các doanh nghiệp có giá trị.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Airbus BizLab đã tăng tốc 72 công ty khởi nghiệp và 54 dự án nội bộ, đã tăng tổng cộng 23,5 triệu Euro.

“Traxof giải quyết một vấn đề trong thế giới thực được chia sẻ bởi một loạt các bên liên quan nội bộ của chúng tôi bằng một giải pháp đơn giản,” Carlo Nizam, Giám đốc Thông tin, Airbus Ấn Độ và Nam Á nói.

Được thành lập vào năm 2014, Traxof Công nghệ là một quy trình công việc tự động hóa khởi động cung cấp khả năng tùy biến, tương tác dựa trên ngôn ngữ tự nhiên, dễ sử dụng, tối ưu hóa quy trình, giao tiếp với các công cụ bên ngoài và tương tác giữa người với máy tính tốt hơn.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general