Airtel ra mắt QIP trị giá 2 tỷ USD – Tin tức mới nhấtChuyên ngành viễn thông Bharti Airtel họ đã mở quy trình sắp xếp các tổ chức đủ điều kiện để huy động 2 tỷ USD và đã ra mắt các tổ chức FCCB trị giá tới 1 tỷ USD. Cho QIP vấn đề, ủy ban giám đốc đặc biệt đã cố định mức giá sàn 452,09 Rupi mỗi chia sẻ.

“… Ủy ban đặc biệt về huy động vốn của công ty, tại cuộc họp được tổ chức vào ngày 8 tháng 1 năm 2020 đã được phê duyệt công bằng chia sẻ trên QIP (cơ sở) … “công ty cho biết trong hồ sơ BSE.

Nó nói thêm rằng giá sàn 452,09 Rupi trên mỗi cổ phần vốn chủ sở hữu liên quan đến vấn đề này được dựa trên công thức định giá theo quy định của Sebi.

Hồ sơ cho biết ủy ban có thể, theo quyết định tuyệt đối của mình, sẽ giảm giá không quá 5% so với giá sàn.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã ra mắt trái phiếu chuyển đổi ngoại tệ (FCCBs) với mức giá sàn quy định là 452,09 Rupee để tăng tổng số tiền lên tới 1 tỷ USD, hồ sơ cho biết.

Đầu tháng này, các cổ đông của Bharti Airtel đã chấp thuận các đề xuất tăng vốn lên tới 2 tỷ USD và khoản nợ 1 tỷ USD khác.

Đề xuất phát hành chứng khoán với số tiền lên tới 2 tỷ USD và phát hành trái phiếu chuyển đổi ngoại tệ và các khoản nợ không thể chuyển đổi có bảo đảm / có thể mua lại được bảo đảm cùng với hoặc không có chứng quyền được thông qua tại EGM của công ty vào ngày 3 tháng 1.

Airtel dự kiến ​​sẽ sử dụng tiền để trả khoản nợ tổng doanh thu (AGR) đã điều chỉnh và đầu tư vào mạng.

Công ty đã công bố một khoản lỗ ròng đáng kinh ngạc 23.045 rupee trong quý thứ hai kết thúc vào ngày 30 tháng 9, do việc cung cấp 28.450 rupee sau khi phán quyết của Tòa án tối cao về các khoản phí theo luật định.

Theo dữ liệu của chính phủ, các khoản nợ trong trường hợp của Bharti Airtel có thêm tới gần 35.586 rupee, trong đó 21.682 rupee là phí giấy phép và một lỗ khác 13.904,01 rupee là các khoản phí của SUC (không bao gồm các khoản phí của Telenor và Tata teleservice).

Cổ phiếu của Bharti Airtel đóng cửa ở mức giá 45,95 Rupi, tăng 3,05% so với mức đóng cửa trước đó trên BSE.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general