Airtel: Thất vọng với SC bác bỏ yêu cầu xem xét AGR; có thể nộp đơn yêu cầu chữa bệnh: Airtel – Tin tức mới nhấtVới Tòa án Tối cao bác bỏ xem xét của mình kiến nghị trên lệ phí AGR, viễn thông Công ty Bharti Airtel vào thứ năm cho biết nó rất thất vọng và đánh giá các lựa chọn để nộp đơn yêu cầu chữa bệnh trong vấn đề này.

“Trong khi tôn trọng quyết định của Tòa án Tối cao, chúng tôi muốn bày tỏ sự thất vọng của chúng tôi vì chúng tôi tin rằng các tranh chấp lâu dài được nêu ra về định nghĩa AGR là bonafide và chính hãng,” Airtel nói trong một tuyên bố.

Công ty đang “đánh giá nộp đơn yêu cầu chữa bệnh”, nó nói thêm.

“Ngành công nghiệp tiếp tục đối mặt với căng thẳng tài chính nghiêm trọng và kết quả có thể làm xói mòn toàn bộ khả năng tồn tại của toàn ngành. Ngành cần tiếp tục đầu tư vào việc mở rộng mạng lưới, thu nhận phổ tần và giới thiệu các công nghệ mới như 5G”, nó nói.

Số tiền hiện cần phải trả lãi, phạt và lãi phạt, hình phạt gần 75% phí AGR sẽ phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ kỹ thuật số của đất nước, Airtel cho biết thêm.

Các ý kiến ​​được đưa ra sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ lời bào chữa của các chuyên ngành viễn thông, bao gồm Bharti Airtel và Vodafone Ý tưởng, tìm kiếm xem xét các hướng nhất định của tòa án đỉnh về việc phục hồi các khoản phí trước đây lên tới 1,47 lakh rạng từ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Sự phục hồi của các khoản phí trước đây của chính phủ dựa trên tổng doanh thu được điều chỉnh (AGR) khoảng 92.000 rupee.

Một băng ghế bao gồm Justices Arun Mishra, S A Nazeer và M R Shah đã không tìm thấy bằng khen trong lời biện hộ.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general