Airtel theo bước chân Reliance Jio đưa ra hai gói trả trước mới với lợi ích không giới hạn


Ngày xuất bản: Thứ Sáu, ngày 03 tháng 1 năm 2020 01:17 AM (IST)

New Delhi, Bàn công nghệ. Airtel đã mang đến một luồng gió mới cho cuộc chiến giá cả đang diễn ra trong lĩnh vực viễn thông. Công ty đã đưa ra hai kế hoạch trả trước mới. Trong các gói trả trước này, nhiều dữ liệu hơn được cung cấp cho người dùng cùng với cuộc gọi thoại không giới hạn. Ngoài ra, công ty cũng đang khởi động lại nhiều kế hoạch trả trước cũ. Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng trong tháng vừa qua, tất cả các công ty viễn thông tư nhân của đất nước đã tăng giá cước cuộc gọi của họ lên tới 43 phần trăm. Ngoài Jio, các công ty viễn thông khác đang cung cấp cho người dùng cuộc gọi miễn phí không giới hạn trên tất cả các mạng trong các gói Truly Unlimited. Cùng với điều này, nhiều lợi ích khác cũng đang được cung cấp. Trong các gói trả trước tất cả trong một của Jio, người dùng sẽ được cung cấp số phút miễn phí theo kế hoạch gọi trên các mạng khác. Sau khi hết phút miễn phí, người dùng phải trả tiền để thực hiện cuộc gọi đến các mạng khác với tốc độ 6 phút mỗi phút.

Airtel đã đưa ra hai gói trả trước là 279 Rupee và 379 Rupee. Hiệu lực lên tới 84 ngày đang được cung cấp cho người dùng trong các gói trả trước này. Trước hết chúng tôi nói về kế hoạch trả trước là 379 rupee. Trong gói này, người dùng nhận được cuộc gọi miễn phí không giới hạn để gọi trên bất kỳ mạng nào. Ngoài ra, 900 SMS miễn phí được cung cấp cho người dùng trong toàn bộ thời gian. Nói về dữ liệu, tổng cộng 6GB dữ liệu đang được cung cấp trong kế hoạch này. Trong kế hoạch này, ngoài việc đăng ký các ứng dụng Airtel Xstream và Wynk, FASTag hoàn lại tiền 100 Rupee cũng được cung cấp.

Nói về gói trả trước 279 Rupee, trong gói này, người dùng sẽ được cung cấp 28 ngày hiệu lực trong đó. Điểm đặc biệt của gói trả trước này là 1,5 GB dữ liệu được cung cấp cho người dùng hàng ngày. Ngoài ra, 100 SMS miễn phí cũng được cung cấp mỗi ngày. Trong kế hoạch này, người dùng nhận được cuộc gọi thoại không giới hạn, nhưng điều quan trọng nhất là trong kế hoạch này, người dùng đang được cung cấp bảo hiểm lên tới 4 lakh. Đồng thời, người dùng cũng đang được cung cấp đăng ký các ứng dụng Airtel Xstream và Wynk trong gói này. Không chỉ vậy, Airtel cũng đã khởi chạy lại nhiều gói trả trước cũ của mình gần đây. Một điều chắc chắn từ các kế hoạch này của Airtel là Jio sẽ đối mặt với một thử thách khó khăn trong những ngày tới.

Đăng bởi: Harshit

Tải xuống ứng dụng Jagran và nhận thông báo việc làm, truyện cười, shayari, đài phát thanh và các dịch vụ khác với tất cả tin tức về thế giới tin tức

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general