Airtel: Ủy ban đặc biệt của Airtel xóa giá phát hành, các phương thức gây quỹ 3 tỷ đô la khác – Tin tức mới nhấtNew Delhi: Bharti Airtel đã công bố phân bổ 32,35 cổ phiếu vốn chủ sở hữu cho người mua tổ chức đủ điều kiện với giá phát hành là 440 Rupee / cổ phiếu như là một phần của 2 tỷ USD (hơn 14.000 rupee) vị trí tổ chức đủ điều kiện đóng cửa vào thứ ba.

Giá phát hành ở mức chiết khấu 1,57% so với giá sàn quy định là 452,09 Rupee / cổ phiếu.

Công ty đã bắt tay vào một cuộc tập trận gây quỹ lớn, số tiền thu được sẽ được sử dụng để trả khoản nợ tổng doanh thu (AGR) đã điều chỉnh và đầu tư vào mạng lưới.

Bharti Airtel phải trả gần 35.586 rupee trong các khoản phí theo luật định bổ sung, sau khi phán quyết của Tòa án tối cao về trách nhiệm pháp lý của AGR là viễn thông các công ty vào tháng 10 năm ngoái.

Đầu tháng này, các cổ đông của Bharti Airtel đã chấp thuận các đề xuất tăng vốn lên tới 2 tỷ USD (hơn 14.000 rupee) vốn chủ sở hữu và thêm 1 tỷ USD (khoảng 7.000 rupee) nợ.

Airtel đã tuyên bố đóng cửa giai đoạn phát hành cho vị trí tổ chức đủ điều kiện (QIP) và ấn định giá phát hành ở mức “445 Rupee trên mỗi cổ phần vốn với mức chiết khấu 1,57% so với giá sàn 452,09 Rupee / cổ phiếu”.

Có tới 32,35 cổ phiếu vốn chủ sở hữu đang được phân bổ cho người mua tổ chức đủ điều kiện, công ty cho biết trong một hồ sơ quy định. Ủy ban đặc biệt của các giám đốc về thực hiện huy động vốn cũng đã xóa các điều khoản của trái phiếu chuyển đổi ngoại tệ (FCCBs) bao gồm cả giá phát hành.

“FCCBs đáo hạn vào năm 2025, chuyển đổi thành cổ phiếu vốn đã thanh toán đầy đủ mệnh giá 5 rupee của mỗi công ty với mức giá 534 Rupi trên mỗi cổ phần chuyển đổi cho người mua ban đầu phải nhận tiền, đáp ứng các điều kiện khác trước đây và thanh toán theo luật pháp và thủ tục hiện hành và các thỏa thuận có liên quan, “hồ sơ cho biết.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general