Airtel, VIL mở rộng hiệu lực gói trả trước của người dùng có thu nhập thấp – Tin tức mới nhất

DELHI MỚI: Airtel và Vodafone Idea Ltd (VIL) vào thứ Sáu đã công bố gia hạn hiệu lực cho các gói trả trước của các thuê bao thu nhập thấp của họ cho đến ngày 3 tháng Năm.
Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh gia hạn khóa máy toàn quốc cho đến ngày 3 tháng Năm.
“Airtel đang gia hạn hiệu lực của các tài khoản này cho đến ngày 3 tháng 5 năm 2020. Tất cả những khách hàng này giờ đây sẽ có thể nhận được các cuộc gọi đến trên số điện thoại di động Airtel của họ ngay cả khi hết hiệu lực của gói dịch vụ”, Airtel cho biết.
Ban đầu, để hỗ trợ khách hàng có thu nhập thấp trên mạng của mình trong quá trình khóa COVID-19 đang diễn ra, Bharti Airtel đã công bố các biện pháp đặc biệt bao gồm gia hạn hiệu lực của các gói trả trước di động cho đến ngày 17 tháng 4.
Vodafone Idea cho biết trong một tuyên bố: “Trong nỗ lực đảm bảo thu nhập thấp, khách hàng trả trước sử dụng điện thoại tính năng vẫn kết nối giữa những thời điểm khó khăn này, Vodafone Idea Limited (VIL), đã tuyên bố gia hạn các dịch vụ đến cho những người dùng này cho đến ngày 3 tháng 5 năm 2020 . ”
Họ nói rằng việc miễn phí gia hạn tính hợp lệ của dịch vụ đến sẽ cho phép hàng triệu người dùng điện thoại tính năng của cả Vodafone và Idea tiếp tục nhận được các cuộc gọi đến, ngay cả khi hiệu lực của gói của họ hết hạn trước đó.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password