Alibaba Beats Dự báo lợi nhuận quý 3 vào ngày độc thân, Cloud Gains

Công ty cổ phần tập đoàn Alibaba (BABA) – Nhận báo cáo đã công bố thu nhập quý ba mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ năm sau sự kiện mua sắm kỷ lục Singles Day và doanh thu điện toán đám mây tăng đã giúp tăng lợi nhuận cho công ty công nghệ lớn nhất châu Á.

Alibaba cho biết thu nhập phi GAAP đã bị pha loãng trong ba tháng kết thúc vào tháng 12, quý thứ ba tài chính của công ty, được chốt ở mức 2,61 đô la mỗi cổ phiếu, đứng đầu ước tính khoảng 2,27 đô la mỗi cổ phiếu của Phố Wall. Doanh thu của tập đoàn, Alibaba cho biết, đã tăng 38% so với năm ngoái lên 23,192 tỷ USD, một lần nữa đứng đầu ước tính của các nhà phân tích là 22,87 tỷ USD. Doanh thu điện toán đám mây, Alibaba cho biết, đã tăng 62% lên mức kỷ lục 1,5 tỷ USD.

“Nền kinh tế kỹ thuật số của chúng tôi đạt đến một tầm cao mới với kỷ lục 11.11 Lễ hội mua sắm toàn cầu dành cho các thương nhân và đối tác của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Daniel Zhang nói. “Tiếp tục đầu tư vào sự tham gia của người dùng, đặc biệt là thông qua nội dung thương mại xã hội, góp phần tăng mạnh cho người tiêu dùng tích cực hàng năm.”

“Do sự tăng trưởng nhanh chóng của nó, lần đầu tiên các dịch vụ điện toán đám mây của chúng tôi đã tạo ra doanh thu hơn 10 tỷ RMB trong một quý. Để đáp ứng với coronavirus, chúng tôi đã huy động lực lượng thương mại và công nghệ mạnh mẽ của hệ sinh thái Alibaba để hỗ trợ đầy đủ cho cuộc chiến chống lại sự bùng phát, đảm bảo cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày cho cộng đồng của chúng tôi và đưa ra các biện pháp cứu trợ thiết thực cho các thương nhân của chúng tôi, “ông nói thêm. “Bất kể quá khứ, hiện tại hay tương lai, chúng tôi vẫn trung thành với sứ mệnh của mình và chúng tôi sẽ hỗ trợ các thương nhân của chúng tôi để cùng nhau vượt qua thời gian thử thách này.”

Cổ phiếu niêm yết tại Hoa Kỳ của Alibaba được đánh dấu cao hơn 0,3% trong giao dịch tiền thị trường ngay sau khi phát hành thu nhập để chỉ ra giá mở cửa là $ 4,99 mỗi.

Alibaba, tập đoàn công nghệ có giá trị nhất châu Á, cho biết sự kiện mua sắm ‘#Double 11’, được biết đến với tên Ngày độc thân, đã chứng kiến ​​doanh số 10 tỷ nhân dân tệ (1,43 tỷ USD) trong 90 giây đầu tiên của sự kiện, bắt đầu vào nửa đêm với một sự kiện được truyền hình trực tuyến với các ngôi sao nhạc pop như Taylor Swift và GEM Doanh thu của Ngày độc thân đứng đầu 38.379 tỷ đô la giá trị hàng hóa khi phần ngoại truyện đóng cửa, một con số tốt nhất trong tổng số 24 giờ của năm ngoái là 30,8 tỷ đô la.

.

Nguồn

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0