Alibaba, JD.com cho biết Mỹ là người bán hàng đầu cho Trung Quốc trong sự kiện Ngày Độc thân – Tin mới nhất

Alibaba và JD.com cho biết Hoa Kỳ là nước bán hàng đầu cho Trung Quốc trong Ngày độc thân mua sắm xa hoa tạo ra khối lượng hàng hóa khoảng 116 tỷ đô la cho cặp đôi.

Ngày Độc thân thường là sự kiện bán hàng kéo dài một ngày, lớn nhất thế giới, làm lu mờ Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện tử ở Hoa Kỳ. Nhiều công ty trực tuyến cung cấp các giao dịch tại sự kiện này.

Năm nay, các công ty bao gồm Tập đoàn Alibaba Holding Ltd và JD.com Inc đã đưa ra các chương trình khuyến mãi trong nhiều ngày, với việc bán hàng được hiểu rộng rãi là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế hậu virus đang phục hồi của Trung Quốc.

Khách hàng, không thể đi du lịch nước ngoài vì đại dịch COVID-19, đã giành được các ưu đãi từ các thương hiệu bao gồm Huawei Technologies Co Ltd [HWT.UL] và Fast Retailing Co Ltd’s Uniqlo.

Alibaba đã tạo ra tổng khối lượng hàng hóa (GMV) là 498,2 tỷ nhân dân tệ (75,28 tỷ USD). JD.com, công ty ghi nhận 271,5 tỷ nhân dân tệ trong GMV, nói với Reuters hôm thứ Tư rằng các sản phẩm bán chạy nhất bao gồm iPhone của Apple Inc, hộp mực Lancome của L’Oreal SA và TV LCD thông minh 60 inch của Sharp Corp.

Alibaba đưa ra chương trình khuyến mãi trong hai thời điểm bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 nhưng tính GMV trong 11 ngày. JD.com cung cấp các giao dịch từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 11 tháng 11.

Sự kiện này bị lu mờ bởi tin tức rằng Trung Quốc nhằm đề xuất các quy tắc chống độc quyền cho các nền tảng internet. Cổ phiếu niêm yết tại Hồng Kông của Alibaba, đã bị đánh bại khi các cơ quan quản lý ngăn cản việc niêm yết công ty liên kết fintech Ant Group, đã giảm thêm 10% vào thứ Tư. Nó đã tăng 3% vào khoảng giữa trưa thứ Năm. Alibaba cho biết các quốc gia bán chạy nhất năm nay bao gồm Úc, Đức, Nhật Bản và Nam Triều Tiên. Hơn 470 công ty vượt quá 100 triệu nhân dân tệ trong GMV. Năm ngoái, Alibaba chỉ xếp Nhật Bản và Hoa Kỳ vào danh sách những người bán hàng lớn nhất. Alibaba đạt mức GMV 38,4 tỷ USD chỉ trong một ngày vào năm ngoái và cho biết 299 thương hiệu đã vượt qua 100 triệu nhân dân tệ trong GMV, bao gồm Nestle SA và Under Armour Inc. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare