Âm thanh mạnh mẽ cỡ Pint – Xem lại Geek

Xếp hạng:
9/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế không hoàn hảo
 • 4 – Một số ưu điểm, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua giảm giá
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im lặng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá: $ 49,99

Tribit Stormbox trình điều khiển bass 45mm
Hiệp sĩ Ste

Tribit tôn Loa StormBox là thiết bị mới nhất được phát hành bởi công ty. Đóng gói một số âm thanh ấn tượng vào khung gầm nhỏ gọn của nó, Tribit đã sản xuất một chiếc loa vẫn có thể mang theo trong khi vẫn mang đến những âm thanh cực kỳ quan trọng.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Nhỏ và nhẹ
 • Rất di động
 • Âm thanh tuyệt vời
 • Tăng cường âm trầm

Với Tối đa +Đi XSound Loa Bluetooth đã ở dưới vành đai của nó, tôi đặt TribitTHER StormBox qua các bước của nó để xem nó có khả năng gì. Tôi đã thất vọng.

Hộp âm thanh Slimline

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý khi bạn gỡ StormBox khỏi bao bì là hình bóng nhỏ và mỏng của nó. Nó là một thiết bị nhỏ thanh mảnh và chỉ có 7,08 x 2,68 x 2,68 inch, dấu chân của nó là tối thiểu ở bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt nó.

Thân chính của loa được phủ một lớp loa màu đen quen thuộc, với thương hiệu Tribit ở mặt trước, nằm gọn gàng bên dưới các nút điều khiển lớn. Có một âm lượng và + nút âm lượng và một nút khối, được biểu thị bằng các ký hiệu toán học tương ứng bằng cao su màu trắng. Ngoài ra còn có một nút đa chức năng giữa hai. Mỗi nút tạo ra một nhấp chuột thỏa mãn để bạn biết bạn đã kích hoạt nó.

Tribit Stormbox chơi nhạc từ điện thoại thông minh
Hiệp sĩ Ste

Nút đa chức năng có một số thao tác tùy thuộc vào cử chỉ bạn sử dụng. Chơi và tạm dừng được kiểm soát bởi một nút bấm duy nhất. Để chuyển sang bài hát tiếp theo, đó là nhấp đúp, trong khi nhấp ba lần sẽ phát bài hát trước đó.

Bạn cũng có thể trả lời các cuộc gọi bằng nút đa chức năng. Một cú nhấp chuột trả lời và kết thúc một cuộc gọi. Từ chối cuộc gọi chỉ đơn giản là vấn đề của hai lần nhấn. Nhấn nút sẽ kích hoạt trợ lý giọng nói điện thoại thông minh của bạn.

bảng điều khiển phía sau bão
Hiệp sĩ Ste

Một vòng quay nhanh đến mặt sau của StormBox và bạn đã có nút nguồn, đèn sẽ sáng khi loa được bật. Di chuyển xuống thiết bị có một chỉ báo pin bốn chấm, bên dưới là nút kết nối Bluetooth. Bên dưới đó là nút XBass để tăng tốc độ kết thúc. Cuối cùng, có hốc kín bằng cao su chứa giắc cắm phụ và cổng micro-USB để cấp nguồn cho thiết bị.

Mặt trên và dưới của loa được đậy bằng các miếng đệm cao su chắc chắn, nó sẽ tự bảo vệ loa nếu bạn làm rơi nó, đồng thời bảo vệ các trình điều khiển bass thương hiệu 45mm đặt ở mỗi đầu của thiết bị.

Ngoài ra còn có một dây đeo cao su kết nối với đầu loa. Điều này là tuyệt vời để mang thiết bị trong tay của bạn, treo nó từ một cái móc hoặc để lấy ra nhanh chóng và dễ dàng từ ba lô của bạn. Có thể nói, giao diện tổng thể của loa khá chuẩn khi có liên quan đến các thiết bị cầm tay, nhưng điều đó không gây bất lợi cho tính thẩm mỹ tổng thể của StormBox.

Mang nó theo bạn, bất cứ nơi nào

Tribit_strap_in_use
Hiệp sĩ Ste

Như tôi đã đề cập, StormBox rất dễ mang theo. Chỉ nặng 1,2lb (535 g), đây là một loa khá nhẹ khi xem xét âm lượng mà nó có khả năng tạo ra. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhét nó vào một cái túi (nó thậm chí sẽ vừa với túi bên nếu ba lô của bạn có chúng). Bạn thậm chí có thể sử dụng dây đeo để gắn nó vào bên ngoài túi của bạn để phát ra âm thanh khi đang di chuyển!

Bởi vì nó có một Đánh giá chống nước IPX7, mang StormBox đến bãi biển, công viên hoặc chỉ quanh hồ bơi, giành chiến thắng là một vấn đề. Loa có thể chịu được ngập nước tạm thời trong tối đa ba feet nước trong tối đa 30 phút. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về một trận mưa bất chợt hoặc nếu người nói của bạn quyết định ngâm mình với bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong phòng tắm.

Nhờ công nghệ Bluetooth, bạn có thể tự do đi lang thang cách thiết bị tới 66 ft mà không phá vỡ kết nối giữa điện thoại thông minh và loa. Điều này cho phép bạn thậm chí tự do hơn khi bạn thưởng thức âm nhạc của bạn. Tôi đã thử nghiệm phạm vi này trong một không gian ngoài trời và thấy nó gần đúng.

Tribit cho rằng pin có thể vắt kiệt khoảng 20 giờ phát lại. Có một cảnh báo cho điều này, mặc dù. Như với tất cả các loa Bluetooth di động, điều này phụ thuộc vào âm lượng phát lại và nội dung âm thanh. Vì vậy, nếu bạn đang chơi nhạc với rất nhiều thứ đang diễn ra, ở mức âm lượng tối đa, bạn sẽ giành được loại hiệu suất pin này.

Tôi đã chơi nhiều bản phối DJ khác nhau, theo nhiều phong cách, từ SoundCloud trong năm giờ khi tôi làm việc. Với âm lượng khoảng 60% (vẫn còn khá lớn), đèn báo pin đã giảm một đèn, vì vậy tôi đã nói rằng pin kéo dài 20 giờ mà Tribit tuyên bố, đã cảnh báo.

Ngoài ra còn có khả năng kết nối hai loa với nhau thông qua một điện thoại thông minh. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm thanh 360 độ đa phòng hoặc khuếch đại âm thanh trong một phòng bằng cách sử dụng hai loa cách nhau. Thật không may, tôi không thể kiểm tra chức năng này vì tôi đã không có StormBox thứ hai để liên kết.

Vì vậy, làm thế nào nó âm thanh?

Tribit Stormbox với điện thoại thông minh chơi nhạc
Hiệp sĩ Ste

Khi tôi lần đầu tiên giải nén StormBox và ghi nhận khung nhỏ của nó, tôi đã không mong đợi âm thanh sẽ tuyệt vời như khi tôi bắt đầu phát nhạc cho nó. Hướng đến danh sách phát thử nghiệm của tôi, tôi buộc phải cho người nói một số Daniel Brown, Nhà thôi miên, Ma BCMichael Aryapetyan. Điều này cung cấp cho loa một loạt các âm thanh để giải quyết và giúp rất nhiều trong việc đánh giá thiết bị.

Trong suốt danh sách phát thử nghiệm, tôi đã không nhận thấy âm thanh 360 độ từ bộ rung StormBox một lần. Treble nghe hay và sắc nét, không có âm thanh nhỏ mà một số loa di động phá hỏng top-end của bạn. Các mid cũng rõ ràng và được xác định rõ, rất lý tưởng cho âm nhạc với lời bài hát vì chúng hoạt động trong phạm vi tầm trung.

Mặc dù vậy, bass là nơi StormBox thực sự nổi bật. Bây giờ, tôi thích âm trầm của mình với nhiều độ sâu và thậm chí trên cài đặt âm trầm mặc định, nó có khả năng mang đến một âm thanh phong phú. Tuy nhiên, nhấp nhanh vào nút XBass và âm trầm mở ra một cách gần như hầm hố.

Mặc dù có sự tăng cường âm trầm này, các mức thấp vẫn rõ ràng và không vượt trội so với âm trung hoặc âm bổng. Hai trình điều khiển 45mm chao đảo một cách cực kỳ dễ chịu khi nhạc đang phát ở mức âm lượng tối đa và XBass đang hoạt động.

Bạn có nên mua một cái?

cơn bão cống nạp
Hiệp sĩ Ste

Nếu bạn muốn có một loa Bluetooth di động tương đối không rườm rà, thực sự mang lại một số âm thanh ấn tượng, thì Tribit StormBox sẽ được bay vào giỏ hàng của bạn khi chúng ta nói. Xếp hạng chống nước và phạm vi 66 ft của nó làm cho nó trở thành một bữa tiệc bắt đầu di động tuyệt vời với mức giá giành được Rip rip qua ví của bạn.

Tribit StormBox là một loa nhỏ tuyệt vời và rất được khuyến khích ở đây. Nếu bạn muốn mua sắm một chút trước khi đưa ra quyết định, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về loa Bluetooth tốt nhất cho phòng tắm của bạn.

Đánh giá: 9/10

Giá: $ 49,99

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Nhỏ và nhẹ
 • Rất di động
 • Âm thanh tuyệt vời
 • Tăng cường âm trầmNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password