Âm thanh tuyệt vời, phù hợp tuyệt vời, Vỏ lạ – Đánh giá Geek

Xếp hạng:
8/10
?

 • 1 – Rác nóng tuyệt đối
 • 2 – Rác Lukewarm
 • 3 – Thiết kế không hoàn hảo
 • 4 – Một số ưu điểm, rất nhiều nhược điểm
 • 5 – Không hoàn hảo chấp nhận được
 • 6 – Đủ tốt để mua giảm giá
 • 7 – Tuyệt vời, nhưng không phải là tốt nhất trong lớp
 • 8 – Tuyệt vời, với một số chú thích
 • 9 – Im lặng và lấy tiền của tôi
 • 10 – Niết bàn thiết kế tuyệt đối

Giá: $ 109,99

aukey t10 được sử dụng trong tai phải
Hiệp sĩ Ste

Aukey đã tham gia vào thị trường tai nghe không dây thực sự với cặp đầu tiên; các Tai nghe nhét tai Aukey Key Series T10. Theo dõi trên Tai nghe B80, Aukey đã bỏ dây cổ với điều khiển từ xa nội tuyến để mang lại trải nghiệm hoàn toàn không có dây.

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Âm thanh cân bằng, rõ ràng
 • Kết thúc tốt đẹp
 • Điều khiển điện dung đáp ứng
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Sạc không dây
 • Ăn mặc thoải mái

Cho rằng đây là lần đầu tiên Aukey xông vào thế giới của tai nghe không dây thực sự, đủ để nói rằng tôi đã để lại khá ấn tượng. Đây là những gì tôi nghĩ về tai nghe nhét tai Key Series T10.

Thoải mái, thẳng từ vỏ

Tôi phải nói rằng, tôi đã có một chút lo lắng về việc những nụ nhỏ này sẽ thoải mái như thế nào. Aukey đã chuyển đi khỏi tai nghe kiểu móc tai của kiểu chuông móc mà tai nghe B80 của nó đặc trưng và thay vào đó là một ống tai cong cứng hơn.

Tôi phàn nàn về loại tai nghe hình vòng cung này trong tôi đánh giá về Soundcore Liberty 2 Pro tai nghe. Tôi cảm thấy thiết kế ít sụp đổ này làm cho chúng quá cứng nhắc và một chút khó chịu. Đây là mối quan tâm với Aukey T10s. Làm thế nào tôi đã sai.

Trực tiếp từ vụ án (chúng tôi sẽ đến vụ án ngay) họ rất thoải mái trong tai tôi. Trong thực tế, tôi sẽ đi xa để nói rằng họ là một sự phù hợp hoàn hảo. Khá nhiều giải thưởng trực tiếp từ nhà máy. Thông thường tôi sẽ phải loay hoay với khuyên tai và cánh cho đến khi tôi tìm thấy sự kết hợp phù hợp. Không phải với T10s.

lựa chọn khuyên tai và khuyên tai
Hiệp sĩ Ste

Bản thân tai nghe có một kết thúc mượt mà với khung của chúng, vì vậy chúng cảm thấy tốt khi cầm trên tay và tai của bạn. Chúng vừa khít và chúng cảm thấy rất an toàn trong tai bạn. Tôi có thể đánh trống một số tiếng trống (với chuyển động đầu kiểu Động vật) và chúng vẫn giữ nguyên vị trí. Đảm bảo!

Bạn nhận được hai cặp mỗi khuyên tai và cánh bổ sung trong hộp, do đó, sự phù hợp hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với đôi tai của chính bạn. Chúng đi kèm với cánh tai vừa được cài đặt sẵn, cùng với các mẹo nhỏ hơn.

Với Chống nước theo tiêu chuẩn IPX5, bạn có thể ra ngoài chạy trong mưa mà không sợ làm suy yếu các chồi với sự xâm nhập của nước. Điều này cũng khiến chúng trở nên tuyệt vời khi tập thể dục, vì mồ hôi của bạn đã giành được bên trong và phá hỏng tai nghe của bạn.

Các điều khiển điện dung là một niềm vui

logo tai nghe t10 và điều khiển điện dung
Hiệp sĩ Ste

Tôi là một fan hâm mộ lớn của điều khiển điện dung. Chúng làm tăng thêm trải nghiệm thẩm mỹ tổng thể của một thiết bị vì dòng thiết kế không bị gián đoạn bởi các nút bật ra khắp nơi. Aukey đặt các điều khiển điện dung T10 bên dưới bảng logo ở bên cạnh mỗi củ tai.

Các điều khiển điện dung có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp, với các cử chỉ khác nhau đạt được kết quả khác nhau. Các điều khiển tương tự được sử dụng cho cả phát lại phương tiện, nhận cuộc gọi và khởi chạy trợ lý giọng nói của bạn.

Để truyền phát âm thanh, phát và tạm dừng được điều khiển bằng một cú chạm nhanh vào các điều khiển điện dung ở bên cạnh tai nghe. Nó không quan trọng vấn đề nào. Việc tăng âm lượng đòi hỏi một cú chạm dài trên nút tai phải, với việc giảm âm lượng được điều khiển bởi nút tai trái. Bỏ qua phía trước để theo dõi tiếp theo? Nhấn đúp vào nút tai phải. Nhấn đúp vào nút tai trái cho phép bạn quay lại bản nhạc.

Khi có các cuộc gọi liên quan, bạn chỉ cần nhấn một trong hai điều khiển để trả lời bất kỳ comms đến nào. Cử chỉ tương tự kết thúc một cuộc gọi. Tôi đặc biệt thích các điều khiển chờ cuộc gọi mà T10 kết hợp. Với một cuộc gọi thứ hai đến, bạn có thể nhấn vào các điều khiển một lần và trả lời nó, kết thúc cuộc gọi đầu tiên. Để giữ cuộc gọi đầu tiên của bạn ở chế độ chờ, cần có một lần chạm hai giây và bạn có thể chuyển giữa hai cuộc gọi bằng cùng một cử chỉ.

Nếu bạn muốn truy cập trợ lý giọng nói điện thoại của bạn, thì một cú chạm ba lần vào các điều khiển điện dung sẽ đưa bạn ảo đến hành vi của bạn.

Thật không may, tại thời điểm viết bài, ứng dụng Aukey Key Series, có sẵn thông qua cả chợ ứng dụng Google Playcửa hàng táo, không có hỗ trợ tai nghe T10, hy vọng, điều đó sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật ứng dụng trong tương lai.

Trường hợp

Tai nghe nhét tai Aukey T10 trong hộp mở
Hiệp sĩ Ste

Vì thế. Trường hợp. Tôi chỉ cần đến để làm sạch và nói rằng tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất. Để bắt đầu, nó là một chút về phía lớn. Tôi cũng don don giống như cơ chế mở. Nó làm tôi nhớ đến một số loại hầm muối tối giản. Hoặc một thiết bị cho phép bạn tự động cung cấp cho budgerigar bị giam cầm của mình vào những thời điểm nhất định, theo lịch trình trong ngày. Hoặc một số loại nhà kiểu pod mà mọi người trong những năm 1950 nghĩ rằng chúng ta đang sống ở đây.

Mặt trên của vỏ, có đường cắt hình bán nguyệt, xoay 360 ° để bịt tai nghe của bạn đúng vị trí. Cổng mà nó tạo ra, với nắp xoắn 180 ° nhanh chóng từ vị trí đóng, để lộ tai nghe của bạn.

Mặc dù vậy, loại bỏ chúng là một chút khó khăn. Lỗ quá nhỏ để lấy tai nghe ra đồng thời, hướng dẫn gợi ý bạn phải làm để ghép thiết bị ban đầu. Bạn có thể trượt trượt chúng ra, bởi vì bạn có thể mua đủ số lượng lớn trên vỏ trơn tru của chúng để phù hợp với sức mạnh của nam châm giữ chúng tại chỗ.

Ý tôi là, tất cả đều xấu. Chất liệu được sử dụng để làm cho tai nghe có độ mịn tương tự như tai nghe nhét tai. Tôi vui vẻ ngồi và xoa nó trên khuôn mặt mềm mại của em bé trong khi tôi chần chừ, nó cảm thấy thật tuyệt.

Trường hợp này cũng tặng cho bạn tổng cộng 33 giờ phát lại ấn tượng, vì nó chứa đủ nước cho phí tai nghe đầy đủ hai rưỡi. Tai nghe tự đóng gói đủ năng lượng vào pin trên máy của họ để kéo dài trong 7 giờ phát lại liên tục, gần như đủ cho cả ngày làm việc.

Có một cổng USB-C ở mặt sau của vỏ để sạc lại và phía trước có bốn đèn nhỏ để chỉ ra điện tích còn lại trong vỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc không dây. Chỉ cần đặt nó lên trên một bộ sạc không dây ở vị trí mở và bạn đi ngay!

Âm thanh tuyệt vời!

bắn chi tiết tai nghe aukey t10 ra khỏi trường hợp
Hiệp sĩ Ste

Âm thanh quan trọng hơn đáng kể so với vỏ máy (trừ khi bạn cần sạc tai nghe Earbud) và tôi đã vui lòng báo cáo rằng những chiếc tai nghe này mang lại âm thanh RẤT tuyệt vời. Nhìn vào các tài liệu xung quanh những chiếc tai nghe này, kiến ​​trúc sẽ tạo ra một số âm thanh ấn tượng. Không có khiếu nại ở đây.

Âm trầm sâu và tròn. Nó không bao giờ nghe có vẻ lầy lội hoặc bằng phẳng và không có thể áp đảo bất kỳ tần số nào khác. Vì vậy, một kết thúc rất cân bằng. Điều này là nhờ trình điều khiển 6 mm. Tương tự như vậy, đầu cuối là sắc nét và rõ ràng, mà không có âm thanh nhỏ.

Mids là tuyệt vời, quá. Chúng được xác định rõ và không bị áp đảo bởi âm trầm hoặc âm bổng. Rõ ràng, điều này rất quan trọng vì âm trung là nơi giọng nói của con người, bên cạnh âm thanh được tạo ra bởi các nhạc cụ.

Với kích thước nhỏ gọn và mức giá thấp, tôi không mong đợi âm thanh sẽ hay như vậy. Đối với một cặp tai nghe giá rẻ vừa phải, âm thanh được tạo ra là tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ đề xuất chúng như một tùy chọn cho ai đó muốn mua cặp tai nghe không dây thực sự đầu tiên của họ hoặc nâng cấp từ một cặp rẻ hơn.

Chất lượng cuộc gọi là tuyệt vời, quá. Tôi thực sự vừa hoàn thành một cuộc gọi với một nửa tốt hơn của mình và tôi đã sử dụng tai nghe để thực hiện cuộc gọi. Tôi có thể nghe thấy mọi thứ một cách hoàn hảo và nhờ cách ly tiếng ồn 2 micrô, cô ấy có thể nghe thấy tôi một cách hoàn hảo.

Tuyệt vời như Tai nghe không dây thực sự đầu tiên của bạn

Cả hai tai nghe t10 bên cạnh trường hợp mở hiển thị logo
Hiệp sĩ Ste

Trường hợp sang một bên, tôi thực sự thực sự thích những tai nghe này. Thành thật mà nói, trường hợp này rất tệ, và có lẽ tôi đã bị một kẻ chỉ trích quá mức nhưng thực tế, tôi có thể tìm thấy rất ít lỗi khác với những chiếc tai nghe này.

Nếu khiếu nại lớn duy nhất của tôi là cách thức mở vụ án, thì tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng Aukey là người chiến thắng với tai nghe không dây thực sự T10. Ngay khi họ cung cấp cho chúng tôi một ứng dụng có lẽ có nghĩa là chúng tôi có thể sửa đổi các cài đặt EQ và như vậy, đây sẽ là một khoản mua ngân sách hoàn hảo gần như chết tiệt.

Đánh giá: 8/10

Giá: $ 109,99

Đây là những gì chúng tôi thích

 • Âm thanh cân bằng, rõ ràng
 • Kết thúc tốt đẹp
 • Điều khiển điện dung đáp ứng
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Sạc không dây
 • Ăn mặc thoải máiNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password