Amazon: Amazon mở rộng dịch vụ Pantry tới hơn 300 thành phố Ấn Độ – Tin tức mới nhất

DELHI MỚI: Amazon.in vào thứ ba cho biết họ đã mở rộng ‘Amazon Nhà bếp‘Dịch vụ cho phép người dùng mua các mặt hàng tạp hóa từ nền tảng đến hơn 300 thành phố trên cả nước.

An Ấn Độ Người phát ngôn cho biết dịch vụ này đã có sẵn cho khách hàng tại 110 thành phố của Ấn Độ cho đến tháng 3 năm nay.

Công ty đã tích cực mở rộng dịch vụ Pantry để cho phép khách hàng mua sắm nhu yếu phẩm mà không cần bước ra khỏi nhà giữa lúc COVID-19 đại dịch.

“Vài tháng qua, chúng tôi tập trung nỗ lực để cung cấp các nhu yếu phẩm ngày càng nhiều mã pin trên toàn quốc, để mọi người có thể ở nhà. Hôm nay, ‘Phòng đựng thức ăn Amazon‘đã mở rộng tới hơn 300 thành phố ở Ấn Độ, “Amit Agarwal, SVP và Giám đốc quốc gia, Amazon Ấn Độ cho biết trong một tweet.

Việc mở rộng sẽ giúp khách hàng ở các địa điểm như Allahabad, Bareilly, Deogarh, Jammu, Kozhikode, Malda, Pathankot, Rajkot, Shimla, Udaipur và Varanasi trong số những người khác đặt hàng tạp hóa trên Amazon Pantry, Amazon Ấn Độ cho biết trong một tuyên bố.

Amazon Pantry cung cấp 3.000 sản phẩm từ hơn 200 thương hiệu và cho phép giao hàng trong 1-2 ngày. Tại một số thành phố chọn lọc của Bengaluru, Delhi, Mumbai, Chennai, Hyderabad, Kolkata và Pune, Amazon cho phép khách hàng lên lịch giao hàng Pantry.
Những người bán tham gia trên Amazon Pantry cung cấp các lựa chọn khác nhau, từ các mặt hàng chủ lực, nhu yếu phẩm nấu ăn, chăm sóc cá nhân, thức ăn cho vật nuôi và thức ăn trẻ em trong số các mặt hàng khác, bản báo cáo cho biết.
“Tại Amazon, chúng tôi cam kết trở thành thị trường ‘mọi thứ’ và ‘hàng ngày’ cho khách hàng của chúng tôi và không ngừng tập trung vào việc tăng lựa chọn, tiện lợi, dễ dàng và tốc độ giao hàng trên toàn quốc … Với việc mở rộng này, khách hàng trong hơn 300 các thành phố và thị trấn có thể có quyền truy cập để giao hàng tận nơi an toàn cho các mặt hàng tạp hóa, “Giám đốc Amazon Ấn Độ – Quản lý danh mục Saurabh Srivastava nói.
Các tạp hóa trực tuyến phân khúc đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ giữa đại dịch COVID-19 khi mọi người đăng nhập vào các nền tảng kỹ thuật số để đặt hàng các mặt hàng gia dụng trong khi thực hành cách xa xã hội. Phân khúc này cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng khi các nền tảng thương mại điện tử chỉ được phép cung cấp các mặt hàng tạp hóa và chăm sóc sức khỏe trong thời gian khóa được đưa vào tháng 3 để hạn chế sự lây lan của nhiễm trùng COVID-19.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0