Amazon: Amazon tìm cách chặn dự án Lầu năm góc của Microsoft – Tin tức mới nhấtChoáng váng khi mất 10 tỷ đô la uy tín Hình năm góc Dự án đám mây, Amazon đã tìm kiếm ‘lệnh sơ bộ’ từ tòa án để tạm thời chặn Microsoft từ bắt đầu làm việc trên dự án.

Theo báo cáo của CNN Business trích dẫn hồ sơ tòa án vào thứ ba, nhánh Cloud của tập đoàn bán lẻ sẽ tìm kiếm một lệnh cấm sơ bộ để “ngăn chặn việc ban hành các đơn đặt hàng nhiệm vụ quan trọng theo hợp đồng”. Yêu cầu của Amazon sẽ được gửi vào ngày 24 tháng 1.

Microsoft chuẩn bị bắt đầu công việc của mình trên hợp đồng Đám mây Cơ sở hạ tầng Quốc phòng Doanh nghiệp (JEDI) từ ngày 11 tháng 2.

“Các lỗi đáng kể và phổ biến của DoD là khó hiểu và không thể đánh giá riêng biệt và ngoài quyết định liên tục bày tỏ quyết tâm của Tổng thống, theo lời của chính Tổng thống, ‘vít Amazon’. Công lý cơ bản đòi hỏi phải đánh giá lại đề xuất và quyết định giải thưởng mới, “đọc hồ sơ tòa án.

Amazon năm ngoái đã đệ đơn kiện lên Tòa án Liên bang Hoa Kỳ tranh luận về quyết định này.

Trong khi đó, không hề nao núng trước vụ kiện của Amazon, Microsoft sẽ tập trung tuyển dụng người cho dự án mà họ giành được mặc dù AWS là công ty yêu thích.

Theo Brad Smith, Chủ tịch và Giám đốc pháp lý của Microsoft, “chúng tôi có nếu mọi thứ chuyển động nhanh hơn kể từ khi hợp đồng đó được trao”.

Amazon bị cáo buộc trong đơn khiếu nại – đã đệ đơn phản đối quyết định của chính phủ Hoa Kỳ trao hợp đồng JEDI cho Microsoft “ít cạnh tranh” hơn – rằng Trump đã lạm dụng vị trí của mình để gây “áp lực không chính đáng” cho những người ra quyết định vì lợi ích cá nhân và thể hiện sự căm ghét đối với Amazon CEO Jeff Bezos người sở hữu tờ Washington Post.

Trong cuộc biểu tình chính thức chưa được công bố tại Tòa án Liên bang Hoa Kỳ, Amazon cho biết Tổng thống Mỹ “đã phát động các cuộc tấn công công khai và hậu trường” chống lại công ty trong nỗ lực làm suy yếu giá thầu và làm tổn thương người sáng lập và CEO Bezos, ” kẻ thù chính trị nhận thức “.

Microsoft, tuy nhiên, không bao giờ trả lời trực tiếp khiếu nại AWS.

Bộ Quốc phòng (DoD), tuy nhiên, nói rằng quá trình mua sắm được thực hiện bởi các chuyên gia mua sắm dày dạn.

“Bộ phận tin tưởng vào giải thưởng JEDI và vẫn tập trung vào việc đưa khả năng quan trọng này vào tay các chiến binh của chúng tôi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể”, DoD nói trong một tuyên bố.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general