Amazon chuẩn bị mở nhà tạm trú cho người vô gia cư bên trong Seattle HQ – Tin tức mới nhấtĐại gia bán lẻ trực tuyến Amazon chuẩn bị mở một nhà tạm trú cho người vô gia cư bên trong trụ sở chính ở Seattle, dự kiến ​​sẽ trở thành cơ sở lớn nhất như vậy ở bang Washington, giới truyền thông đưa tin.

Dự kiến ​​khai trương vào quý 1 năm 2020, sáng kiến ​​này là một phần của mối quan hệ đối tác lâu dài của Amazon với một tổ chức phi lợi nhuận có tên Mary’s Place, TechCrunch đưa tin hôm thứ Hai, trích dẫn Business Insider.

Các nhà tạm trú, nơi sẽ cung cấp các phòng riêng, riêng cho các gia đình, sẽ có thể chứa được 275 người mỗi đêm. Gia đình sẽ được phép mang theo vật nuôi của họ.

Với một nhà bếp công nghiệp, cơ sở này dự kiến ​​sẽ phục vụ 600.000 bữa ăn mỗi năm, theo báo cáo.

Trong khi những gã khổng lồ công nghệ khác như Facebook và Microsoft cũng đã cam kết các sáng kiến ​​tương tự để tài trợ cho các cơ sở nhà ở cho người nghèo, nơi trú ẩn vô gia cư của Amazon là duy nhất theo nghĩa là nó đang được mở trong trụ sở của công ty.

Vào tháng 9 năm 2018, Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos đã cam kết 2 tỷ đô la để chống lại tình trạng vô gia cư và tài trợ cho một mạng lưới “các trường mầm non lấy cảm hứng từ Montessori trong các cộng đồng không được giám sát”.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general