Amazon có kế hoạch làm cho trang web của mình an toàn hơn cho người mua hàng, dưới đây là – Tin tức mới nhấtAmazon.com Inc đang lên kế hoạch cung cấp thêm dữ liệu về hàng giả cho cơ quan thực thi pháp luật trong một cuộc đàn áp tiếp theo đối với hàng giả được liệt kê trên các trang web thương mại điện tử của mình, một người quen thuộc với chương trình nói với Reuters.

Động thái này được đưa ra khi Amazon phải đối mặt với sự giám sát của công chúng về cách thức chính sách giả mạo và các sản phẩm được cho là không an toàn trên nền tảng của họ. Các hãng đã thất vọng từ lâu các nhãn hàng đầu như Apple Inc và Nike Inc, không khuyến khích một số người bán hàng qua Amazon.

Trước đây, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới đã thông báo cho các cơ quan chức năng về những người bán hàng giả khi họ nghĩ rằng họ có đủ thông tin để cảnh sát truy lùng thủ phạm. Bây giờ, công ty có kế hoạch tiết lộ thông tin thương mại cho chính quyền liên bang châu Âu và Hoa Kỳ mỗi khi xác nhận hàng giả được bán cho khách hàng, làm tăng tần suất và khối lượng báo cáo cho cơ quan thực thi pháp luật, theo người này nói với điều kiện giấu tên.

Tại sao chương trình mới đã xảy ra bây giờ không rõ ràng ngay lập tức. Amazon đã ký một thỏa thuận với Apple vào năm 2018, trong đó họ đã đồng ý loại bỏ trang web sản phẩm của mình khỏi các thương nhân không được ủy quyền bởi công ty công nghệ có trụ sở tại Cupertino, California. Họ đã kiện những người bán hàng giả và đưa ra một công cụ loại bỏ hàng giả cho các thương hiệu, hành động căng thẳng với mục đích tăng lợi nhuận bằng cách cung cấp thêm sản phẩm để bán.

Trong những tuần gần đây, Amazon đã tổ chức các cuộc họp với các cơ quan chính phủ và các tổ chức liên quan để thảo luận về chiến lược báo cáo giả mạo mới của mình và làm thế nào công ty có thể tiếp tục nỗ lực thực thi của họ, người này nói. Hy vọng rằng dữ liệu được thèm muốn của Amazon sẽ giúp cơ quan thực thi pháp luật tạo ra các kết nối về tội phạm.

 Theo nguồn tin này, Amazon sẽ báo cáo tên thương mại, tên công ty, sản phẩm và thông tin liên hệ với cơ quan chức năng, sau khi xác nhận một doanh nghiệp đang bán hàng giả, đóng tài khoản của người bán và chủ tài khoản không kháng cáo thành công thông qua các quy trình điển hình của Amazon .

 Trong một bản ghi nhớ tháng 4, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ra lệnh đàn áp hàng giả được bán thông qua các chợ trực tuyến trong khi nước này bị khóa trong các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, một nguồn hàng giả. Chính quyền Trump cũng đã cân nhắc vào năm ngoái khi thêm một số trang web Amazon vào “Thị trường khét tiếng“Danh sách hàng giả, Tạp chí Phố Wall https://on.wsj.com/2LtUZOR đã báo cáo, mặc dù các đề xuất tương tự trong năm 2018 đã bị loại bỏ.

 Giá trị của thương mại toàn cầu đối với hàng lậu và hàng giả là nửa nghìn tỷ đô la mỗi năm, theo một ước tính được trích dẫn trong bản ghi nhớ Trump.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general