Amazon đã ngừng chấp nhận khách hàng tạp hóa trực tuyến mới – Đánh giá Geek

Một nhân viên của Whole Food đeo mặt nạ và trồng táo.
Amazon

Ngay bây giờ, tự cô lập và tránh các chuyến đi không cần thiết đến các khu vực đông dân cư là thứ tự trong ngày khi thế giới chiến đấu với COVID-19. Nhưng, cửa hàng tạp hóa là một điều cần thiết, vì vậy mọi người đã chuyển sang đặt hàng trực tuyến và giao hàng để giảm thiểu các chuyến đi mua sắm. Amazon, thông qua bộ phận Fresh and Whole Food, đã bắt đầu đưa khách hàng mới vào danh sách chờ để đối phó với sự gia tăng đơn hàng.

Dựa theo ReutersTrang web tiếp theo, Amazon đã chứng kiến ​​sự gia tăng 60% trong các đơn đặt hàng trực tuyến cho cửa hàng tạp hóa. Công ty gần đây đã mua Whole Food để đột nhập vào lĩnh vực tạp hóa của thị trường, nhưng nó vẫn còn khá mới mẻ với trò chơi.

Vì vậy, có thể không ngạc nhiên khi thấy công ty đang vật lộn để theo kịp nhu cầu gia tăng. Công ty chỉ mới công bố gần đây trì hoãn một số Amazon Prime giao hàng lên đến một tháng. Trong một tuyên bố được phát hành cho The Next Web, Amazon cho biết họ đã tạm dừng đăng ký mới cho các đơn hàng tạp hóa trên các ứng dụng Amazon Fresh và Whole Food. Khách hàng hiện tại vẫn có thể đặt hàng tạp hóa như bình thường.

Công ty đã không nói rằng họ sẽ tạm dừng đăng ký cho các khách hàng tạp hóa mới trong bao lâu, nhưng nếu và khi nào họ bắt đầu chấp nhận họ một lần nữa, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

thông qua Trang web tiếp theoNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password