Amazon Echo (Thế hệ thứ 3) và Echo Dot (Thế hệ thứ 3) với Đánh giá đồng hồ

Mặc dù hiện nay có nhiều loa thông minh hỗ trợ trợ lý giọng nói Alexa của Amazon, nhưng có thể cho rằng trải nghiệm tốt nhất vẫn chỉ có được khi sử dụng loa Amazon Echo. Chức năng đầy đủ của Alexa được dành riêng cho loa thông minh Echo, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, từ dòng Echo Dot giá cả phải chăng cho đến cao cấp Thiết bị liên kết Echo.

Amazon gần đây đã ra mắt hai loa Echo mới ở Ấn Độ – Echo (Thế hệ thứ 3)Echo Dot (Thế hệ thứ 3) Với Đồng hồ. Các thiết bị mới này là phiên bản cập nhật của các mẫu trước đó, với các tính năng mới được thêm vào. Chúng tôi khám phá những gì khác nhau về hai thiết bị này trong đánh giá của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Amazon Echo (Thế hệ thứ 3)

Bắt đầu với Echo lớn hơn (Thế hệ thứ 3), mọi thứ có một chút khác biệt, nhưng rất quen thuộc. Phiên bản mới lớn hơn Echo thế hệ 2, trên thực tế phù hợp với phiên bản lớn hơn Echo Plus (Thế hệ 2) trong kích thước, thiết kế, và hầu hết các thông số kỹ thuật. Thiết bị này có loa trầm 3 inch, loa tweeter 8 inch và được điều chỉnh bởi Dolby – giống hệt như trên Echo Plus. Về cơ bản, bạn đang có được hiệu suất âm thanh tương tự như Echo Plus, nhưng với giá. thấp hơn.

Có một thứ tách biệt Echo (Thế hệ thứ 3) và Echo Plus (Thế hệ thứ 2) – thế hệ sau có một trung tâm nhà thông minh Zigbee tích hợp, sẽ rất hữu ích nếu bạn có ý định sử dụng Echo cho tự động hóa gia đình. Nếu điều đó không quan trọng với bạn, Echo mới hơn sẽ hoạt động tốt. Người dùng nâng cấp từ Echo cũ hơn sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng âm thanh.

amazon echo thứ 3 đánh giá vòng sáng Amazon Echo

Echo (Thế hệ thứ 3) có thiết lập bốn nút và vòng sáng quen thuộc

Phía trên cùng của loa có bốn nút tiêu chuẩn – hai nút cho âm lượng, một để tắt tiếng micrô và một nút hành động thực hiện một loạt các việc bao gồm kích hoạt Alexa mà không cần sử dụng từ đánh thức. Ngoài ra còn có một vòng ánh sáng chiếu sáng cho các chức năng khác nhau. Mặt ngoài của loa có vỏ bọc bằng vải và có sẵn bốn tùy chọn màu – đen, trắng, xanh và xám. Đó phần lớn là cùng trải nghiệm Echo quen thuộc, nhưng với lời hứa về âm thanh tốt hơn với mức giá hấp dẫn hơn.

Amazon Echo Dot (Thế hệ thứ 3) Với thiết kế và thông số kỹ thuật của Đồng hồ

Amazon Echo Dot nhỏ hơn (Thế hệ thứ 3) Với Đồng hồ, phần lớn, giống hệt như Echo Dot (Thế hệ thứ 3). Như tên gọi của nó, có một sự khác biệt lớn ở đây – màn hình đồng hồ kỹ thuật số ở phần mặt trước của thiết bị. Biến thể với đồng hồ chỉ có sẵn một màu duy nhất – màu trắng – và có màn hình LED hiển thị số kỹ thuật số cổ điển.

Sau khi thiết lập, thiết bị sẽ hiển thị thời gian và cũng có thể được sử dụng để hiển thị nhiệt độ ngoài trời, trạng thái hẹn giờ và mức âm lượng khi được điều chỉnh. Điều này thay đổi theo ngữ cảnh tùy thuộc vào cách bạn tương tác với thiết bị; ví dụ: nếu bạn yêu cầu Alexa đặt hẹn giờ, màn hình sẽ hiển thị đồng hồ đếm ngược.

amazon echo dot xem lại đồng hồ thời gian 2 Amazon Echo

Echo Dot With Clock có màn hình kỹ thuật số ở phía trước

Độ sáng của màn hình có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng nó cũng có thể được thiết lập để tự điều chỉnh dựa trên ánh sáng xung quanh. Màn hình không làm được gì nhiều, nhưng nó giúp thiết bị trở nên hữu ích hơn nếu được đặt ở đầu giường của bạn, ngay cả khi không chủ động sử dụng làm loa hoặc cho lệnh thoại. Nó có giá là Rs. Hơn 1.000 so với biến thể không có đồng hồ, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng các tính năng bổ sung được cung cấp bởi màn hình là hoàn toàn xứng đáng.

Giống như Echo Dot (Thế hệ thứ 3), Echo Dot With Clock có trình điều khiển loa toàn dải 1.6 inch duy nhất và có cùng bảng điều khiển bốn nút trên cùng và vòng sáng. Nếu bạn sử dụng Echo Dot With Clock làm đồng hồ báo thức bên giường của bạn, một cú chạm trên đỉnh sẽ báo lại báo thức, trong khi tắt chúng cần nhấn nút hành động.

Hiệu suất Amazon Echo (thế hệ thứ 3)

Khi so sánh với các thiết bị Echo thế hệ trước, Echo (Thế hệ thứ 3) là một bước tiến đáng kể về khả năng âm thanh. Nó lớn hơn, có loa trầm và loa tweeter chuyên dụng và có khả năng to hơn nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là một trải nghiệm âm thanh mới và chúng tôi thấy rằng chất lượng âm thanh phần lớn ngang với những gì chúng tôi đã trải nghiệm trên Echo Plus (Thế hệ 2).

Loa có thể phát ra âm thanh khá lớn, phần lớn được điều khiển bởi loa trầm lớn, chuyển thành âm thanh mạnh mẽ, mạnh mẽ với âm trầm mạnh mẽ. Nó là quá đủ cho ngay cả một căn phòng lớn, và chất lượng âm thanh là đủ tốt để nghe thông thường. Chúng tôi đã nghe nhạc bằng cách sử dụng nội dung phát trực tuyến cũng như điện thoại thông minh có kết nối Bluetooth và chúng tôi thấy chất lượng âm thanh là đủ trong cả hai trường hợp.

amazon echo thứ 3 đánh giá chính Amazon Echo

Echo (Thế hệ thứ 3) có khả năng âm thanh tương tự như Echo Plus (Thế hệ 2)

Nghe Love Love của Netsky, chúng tôi thích lái xe và tấn công, nhưng trải nghiệm chắc chắn không thể so sánh với việc sử dụng một thiết lập có dây hai kênh phù hợp ở cùng mức giá, hoặc thậm chí những gì chúng ta đã thấy trên một số loa không dây cao cấp đàng hoàng chẳng hạn như Tai Ultimate Ears 3. Đây vẫn là một loa hộp đơn vào cuối ngày, và kết quả là âm trường hơi hẹp. Bạn có thể thiết lập hai loa Echo để hoạt động cùng nhau để có âm thanh nổi rộng hơn, mặc dù chúng tôi không thể tự kiểm tra điều này.

Việc điều chỉnh âm thanh hơi tập trung vào giọng hát, vì Echo là loa thông minh và phần lớn chức năng của nó sẽ liên quan đến việc Alexa đáp ứng các lệnh. Kết quả là, chúng tôi thấy dải trung cao hơn một chút, ngay cả khi mức cao và mức thấp vẫn có vẻ mạnh mẽ. Các micrô khá tốt trong việc nhận lệnh bằng giọng nói rõ ràng từ khắp phòng và Alexa tiếp tục cải thiện về khả năng và phản hồi của nó.

Amazon Echo Dot (Thế hệ thứ 3) Với hiệu suất Đồng hồ

Âm thanh của Echo Dot nhỏ hơn (Thế hệ thứ 3) Với Đồng hồ hoàn toàn giống với âm thanh của biến thể không có đồng hồ. Nó tự nhiên mềm hơn rất nhiều so với Echo lớn hơn (Thế hệ thứ 3), hoạt động tốt cho các phòng nhỏ hoặc nếu bạn ở trong một khoảng cách ngắn của chính loa. Điều đó nói rằng, nó đặc biệt to đối với một thiết bị có kích thước của nó, và hoạt động tốt để nghe cá nhân khi nói đến âm lượng.

Chất lượng tương đương với những gì bạn nghe thấy trên một loa không dây nhỏ như Sony SRS-XB12. Đôi khi chúng tôi thấy âm nhạc của mình thật buồn tẻ và không có nhiều chi tiết để nghe. Tuy nhiên, do đây là loa thông minh hỗ trợ Alexa với khả năng đầy đủ của trợ lý giọng nói, chúng tôi thấy chất lượng âm thanh có thể chấp nhận được đối với những gì được cung cấp, mặc dù điều quan trọng cần nhớ là thiết bị này không có pin và do đó thiếu tính di động được cung cấp bởi các tùy chọn cạnh tranh.

Thiết bị có thể dễ dàng nhận lệnh bằng giọng nói khi chúng tôi ở gần thiết bị, nhưng việc di chuyển thậm chí cách Echo Dot khoảng 10 feet làm giảm cơ hội nhận được phản hồi từ thiết bị.

amazon echo dot xem lại đồng hồ thời gian Amazon Echo

Echo Dot With Clock hiển thị thời gian ngay cả khi không được sử dụng tích cực

Tổng kết

Mặc dù về mặt kỹ thuật là các sản phẩm mới, Amazon Echo (Thế hệ thứ 3) và Echo Dot (Thế hệ thứ 3) Với Đồng hồ không hoàn toàn khác biệt so với những gì đã có sẵn trong một thời gian. Echo lớn hơn có các khả năng tương tự như Echo Plus (bao gồm trung tâm tự động hóa gia đình) với mức giá thấp hơn, trong khi thiết bị nhỏ hơn có thêm đồng hồ kỹ thuật số ở mặt trước. Mặc dù loa Echo (Thế hệ thứ 3) thực hiện những gì nó được yêu cầu, chúng tôi cảm thấy rằng Echo Show 5 là một giá trị tốt hơn cung cấp nhờ màn hình của nó. Echo (Thế hệ thứ 3) dĩ nhiên có âm thanh tốt hơn Echo Show 5, nếu chất lượng âm thanh là ưu tiên cao hơn đối với bạn.

Echo Dot With Clock giá cả phải chăng hơn, theo ý kiến ​​của chúng tôi, chắc chắn đáng mua so với Echo Dot thông thường (Thế hệ thứ 3). Chúng tôi thấy đồng hồ rất hữu ích và chắc chắn. Mặc dù chúng vẫn không phải là loa có âm thanh tốt nhất trong phạm vi giá tương ứng, các thiết bị Echo mới này vẫn thuộc hàng linh hoạt nhất nhờ khả năng mở rộng không ngừng của Alexa.

Giá bán tại các cửa hàng thương mại điện tử

  • Product
  • Deals
Hàng nhập Mỹ, nguyên seal, có 3 màu đen, trắng, xám BH 1 đổi 1 trong 1 tháng Sản phẩm vừa được ra mắt tháng 10/2018 Thiết kế mới dùng vải bọc xung ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general