Amazon mở rộng việc đóng cửa kho của Pháp sau tranh chấp liên minh – Tin tức mới nhất

Amazon sẽ giữ sáu kho hàng của mình tại Pháp đóng cửa cho đến ít nhất là ngày 22 tháng 4 sau khi kết thúc với các công đoàn về điều kiện vệ sinh trong bối cảnh dịch coronavirus bùng phát.
Gã khổng lồ thương mại điện tử có trụ sở tại Seattle đã bị kiểm tra kỹ lưỡng về các hoạt động làm việc ở cả hai bờ Đại Tây Dương kể từ khi bắt đầu đại dịch, với các công nhân gây lo ngại về nguy cơ lây nhiễm trong khi bảo vệ các lô hàng.
Các công đoàn Hoa Kỳ và các quan chức được bầu đã kêu gọi Amazon đóng cửa các tòa nhà trong khi tại Pháp, các đại diện công nhân đã đưa công ty ra tòa, nói rằng các quy trình y tế của họ không đủ tốt.
Một tòa án Pháp tuần trước đã ra lệnh cho Amazon hạn chế việc giao hàng của mình đối với các nhu yếu phẩm như cửa hàng tạp hóa và vật tư y tế trong khi họ kiểm tra an toàn kỹ lưỡng.
Nhưng Amazon đã đi xa hơn và đình chỉ hoạt động tại sáu trung tâm thực hiện được gọi là nơi họ xử lý và đóng gói các mặt hàng, trong một trong những dự án lớn nhất từ ​​phản ứng dữ dội.
Họ nói rằng định nghĩa về hàng hóa thiết yếu là không rõ ràng và nó không có nguy cơ bị phạt, và đã nộp đơn kháng cáo tại tòa án vào ngày 21 tháng Tư.
“Chúng tôi đang chờ đợi sự quan tâm để nghe lời kêu gọi của chúng tôi”, công ty cho biết thêm rằng các nhân viên kho sẽ phải ở nhà cho đến ít nhất là ngày 22 tháng 4. Amazon trước đây đã nói rằng việc đóng cửa sẽ áp dụng cho đến ít nhất là ngày 20 tháng Tư.
Công ty Hoa Kỳ đã khuyến khích người mua hàng tiếp tục đặt hàng và đưa ra các quảng cáo trên các tờ báo của Pháp nói rằng các nhà cung cấp sử dụng trang web của Amazon để giới thiệu các sản phẩm của họ nhưng vẫn có thể cung cấp dịch vụ hậu cần.
Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ cố gắng giảm thiểu sự gián đoạn bằng cách sử dụng các kho khác ở châu Âu để thực hiện đơn đặt hàng, mặc dù một số người mua hàng cho biết họ đã được cảnh báo về sự chậm trễ đến bốn tuần để nhận hàng.

 Pháp đang bị khóa ảo để ngăn chặn sự bùng phát virus và hầu hết các cửa hàng ngoại trừ các siêu thị đều đóng cửa.

 Tranh chấp Amazon xảy ra khi chính phủ cố gắng thực hiện một hành động cân bằng, đảm bảo các công ty đang đưa ra các biện pháp phòng ngừa vệ sinh trong khi tránh được sự đóng cửa kinh tế hoàn toàn.

 Amazon cho biết các hướng dẫn về sức khỏe của họ là đầy đủ, thêm vào đó họ đã cung cấp cho nhân viên mặt nạ.

 Các công đoàn đã lập luận rằng sự xa cách xã hội là khó tôn trọng trong các nhà kho bận rộn và muốn công ty cắt giảm số lượng sản phẩm mà nó đang cung cấp trong cuộc khủng hoảng.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password