Amazon ra mắt hiệu thuốc trực tuyến trong cuộc thi mới với bán lẻ thuốc – Tin tức mới nhất

Amazon.com Inc đã đưa ra một hiệu thuốc trực tuyến để phân phối thuốc theo toa ở Hoa Kỳ, tăng cạnh tranh với các nhà bán lẻ thuốc như Walgreens, CVS và Walmart.

Gọi là Hiệu thuốc Amazon, cửa hàng mới cho phép khách hàng so sánh giá khi họ mua thuốc trên trang web của công ty hoặc ứng dụng. Người mua sắm có thể chuyển đổi khi thanh toán giữa tùy chọn đồng thanh toán và tùy chọn không bảo hiểm, được chiết khấu nhiều cho các thành viên của câu lạc bộ khách hàng thân thiết Prime.

Động thái này dựa trên việc mua lại PillPack vào năm 2018 của nhà bán lẻ web, Amazon cho biết sẽ vẫn tách biệt đối với những khách hàng cần các liều được phân loại trước của nhiều loại thuốc.

Theo các nhà phân tích của Jefferies Equity Research, trong hai năm qua, Amazon đã nỗ lực để đảm bảo có thêm giấy phép của nhà nước cho việc vận chuyển các đơn thuốc trên khắp đất nước, vốn là trở ngại cho việc mở rộng sang chuỗi cung ứng thuốc.

Công ty được thành lập với tư cách là một nhà bán sách trực tuyến đã làm gián đoạn các ngành công nghiệp bao gồm bán lẻ, máy tính và bây giờ là dược phẩm, thu hút sự chỉ trích về quy mô và sức mạnh của nó từ các nhóm lao động và nhà lập pháp.

TJ Parker, Giám đốc điều hành của PillPack và Phó chủ tịch của Amazon Pharmacy, cho biết trong một tuyên bố rằng nhà bán lẻ này nhằm mang lại “nỗi ám ảnh của khách hàng đối với một ngành có thể gây bất tiện và khó hiểu.”

Amazon phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Walgreens Boots Alliance Inc, CVS Health Corp, Walmart Inc, Rite Aid Corp, Kroger Co và những người khác. Theo nghiên cứu thị trường từ JD Power, lượng thuốc đặt mua trực tuyến đang ở mức thấp.

Nếu các thành viên Prime thích mua hàng trực tiếp, Amazon cho biết chương trình giảm giá khi mua hàng không có bảo hiểm được áp dụng tại hơn 50.000 hiệu thuốc truyền thống – bao gồm cả những hiệu thuốc do đối thủ điều hành. Inside Rx, một công ty con của Evernorth thuộc Cigna Corp, quản lý lợi ích đó, Amazon cho biết. Tuy nhiên, đại dịch có thể giúp đưa các đơn đặt hàng thuốc trực tuyến. Thương mại điện tử đã tăng mạnh trong năm nay khi các chính phủ yêu cầu mọi người ở nhà để ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19 và các thành viên Prime – hơn 150 triệu người trên toàn cầu – có thể chấp nhận mua thuốc trực tuyến bây giờ là từ Amazon. Công ty cho biết người đăng ký Prime được giảm giá tới 80% đối với thuốc thông thường và tới 40% khi họ thanh toán mà không có bảo hiểm, cũng như giao hàng trong hai ngày. Một phát ngôn viên của Amazon cho biết hiệu thuốc trực tuyến của Amazon chưa có sẵn ở Illinois, Minnesota, Louisiana, Kentucky và Hawaii. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare