Amazon sa thải nhân viên tại dự án máy bay không người lái Prime Air – Tin mới nhất

Amazon đã sa thải hàng chục nhân viên làm công việc giao hàng của gã khổng lồ thương mại điện tử máy bay không người lái dự án như một phần của quá trình tổ chức lại nhóm.

Nhà bán lẻ Hoa Kỳ đã lên kế hoạch giao hàng cho hàng triệu khách hàng của mình bằng cách sử dụng một đội máy bay không người lái và đã nhận được sự chấp thuận của liên bang vào tháng 8 để bắt đầu thử nghiệm giao hàng thương mại trong nước.

“Chúng tôi đang tổ chức lại một nhóm nhỏ trong Prime Air để cho phép chúng tôi phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và công việc kinh doanh, “phát ngôn viên Amazon Kristen Kish cho biết trong một tuyên bố, mà không cung cấp con số về số lượng nhân viên sẽ bị sa thải.

Kish cho biết công ty đang nỗ lực tìm kiếm vai trò cho những nhân viên bị ảnh hưởng “trong các lĩnh vực mà chúng tôi đang tuyển dụng”. Công ty đã sa thải nhân viên R&D và sản xuất khỏi dự án Amazon Prime Air và đã đạt được các thỏa thuận dự kiến ​​với hai nhà sản xuất bên ngoài – FACC Aerospace của Áo và Aernnova Aerospace của Tây Ban Nha – để chế tạo các bộ phận cho máy bay không người lái được mong đợi từ lâu của mình, Financial Times đưa tin trước đó trong ngày . Báo cáo của FT cho biết, các điều khoản đầy đủ của các thỏa thuận với các nhà sản xuất vẫn đang được hoàn thiện, trích lời một người quen thuộc với các kế hoạch của Amazon. Aernnova và FACC đã không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare