Amazon sẽ cho phép người bán sớm gửi các mặt hàng không phải là thư – Xem lại Geek

Amazon hộp lăn xuống một dòng băng tải.
Amazon

Ngay khi Amazon đang tạm dừng đăng ký cho khách hàng tạp hóa trực tuyến mới, công ty cũng đang cung cấp tin tốt Người bán bên thứ ba có thể bắt đầu vận chuyển các mặt hàng không cần thiết sớm. Báo cáo đi qua Tạp chí Phố Wall và theo trang web, Amazon có thể cho phép thay đổi nhanh nhất vào tuần tới.

Bạn có thể nhớ rằng Amazon tập trung vào chỉ vận chuyển các mặt hàng thiết yếu tháng trước do cuộc đấu tranh của nhu cầu tăng lên. Ý tưởng là tăng tốc độ mà Amazon có thể bổ sung và vận chuyển các mặt hàng cần thiết như nước rửa tay và giấy vệ sinh.

Nhưng bây giờ, trong một tuyên bố với Tạp chí Phố Wall, công ty nói rằng nó sẽ nới lỏng quy tắc:

Cuối tuần này, chúng tôi sẽ cho phép nhiều sản phẩm hơn vào các trung tâm thực hiện của chúng tôi. Sản phẩm sẽ được giới hạn bởi số lượng để cho phép chúng tôi tiếp tục ưu tiên sản phẩm và bảo vệ nhân viên, đồng thời đảm bảo hầu hết các đối tác bán hàng có thể vận chuyển hàng hóa vào các cơ sở của chúng tôi.

Nhưng, công ty không hoàn toàn nâng tất cả các giới hạn. Ưu tiên vẫn là tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, và đến cuối cùng, vào thứ Hai, Amazon tuyên bố sẽ thuê 75.000 nhân viên mới để giúp đối phó với nhu cầu gia tăng.

Sự thay đổi có thể đến vào thời điểm tốt hơn. Vì phần lớn thế giới tự cô lập để giúp chống lại sự lây lan của COVID-19, nó phát hiện ra rằng bạn cần nhiều hơn những thứ thiết yếu để ở nhà. Đôi khi bạn cần giải trí để giữ cho tâm trí của bạn bận rộn, ngay cả khi đó là một trò chơi cờ, một cuốn sách hay trò chơi video mới nhất. Điều đó có thể phù hợp với định nghĩa của mặt hàng thiết yếu trên mạng, nhưng việc giải tỏa sự nhàm chán cũng là một khía cạnh quan trọng của các đơn đặt hàng tại nhà.

thông qua Tạp chí Phố Wall (tường phí)Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password