AMD công bố họ GPU máy tính để bàn và di động mới tại CES 2020


[smartPC사랑=김희철 기자] Tại CES 2020, AMD đã tiết lộ dòng đồ họa dòng Radeon RX 5600 hỗ trợ nhiều tính năng phần mềm dựa trên kiến ​​trúc AMD RDNA mang tính cách mạng. Điều này cung cấp hiệu suất tốt nhất và trải nghiệm chất lượng cao cho các game thủ 1080p.

Dòng sản phẩm AMD Radeon RX 5600 mới bao gồm cards card đồ họa AMD Radeon RX 5600 XT và cards card đồ họa AMD Radeon RX 5600, mỗi loại có nhiều thiết kế từ AMD Board Partners và các hệ thống hoàn thiện trên máy tính để bàn bao gồm cả PC chơi game Alienware Aurora mới. Sẽ được phát hành qua.

Alienware Aurora.

Gia đình mới cũng bao gồm GPU AMD Radeon RX 5600M tiên tiến để cho phép chơi game độ phân giải cao 1080p cho các máy tính xách tay như Dell G5 15 SE. Ngoài ra, GPU AMD Radeon RX 5700M mang lại hiệu năng cao nhất cho các máy tính xách tay chơi game hiệu năng cao.

Được thiết kế dựa trên kiến ​​trúc AMD RDNA và công nghệ xử lý 7nm hàng đầu trong ngành, đồ họa AMD Radeon RX 5600 series hỗ trợ công nghệ PCIe 4.0 băng thông cao và bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao cho hiệu năng và hiệu suất năng lượng vượt trội. Card đồ họa AMD Radeon RX 5600XT hàng đầu mang lại hiệu năng nhanh hơn tới 20% và 10% so với các sản phẩm cạnh tranh trong các tựa game AAA và esports phổ biến nhất hiện nay.

Scott Herkelman, phó chủ tịch và tổng giám đốc của AMD Radeon Technology Group, cho biết: “Từ cạnh tranh esports năng động đến các bộ phim bom tấn AAA tuyệt đẹp, các trò chơi ngày nay đòi hỏi hiệu suất cao hơn, tốc độ khung hình và độ trễ thấp hơn bao giờ hết.” Theo một khảo sát gần đây của Steam, nơi có khoảng 90 triệu người dùng, hơn 64% game thủ thích chơi game 1080p.

Điều này sẽ cho phép AMD cung cấp hiệu suất thực sự và các tính năng đặc biệt để đảm bảo rằng tất cả các game thủ 1080p có được trải nghiệm chơi game tốt nhất trong một môi trường được tối ưu hóa. AMD Radeon RX 5600 XT mang lại hiệu năng chơi game 1080p tốt nhất với mức giá mà các game thủ trên toàn thế giới có thể đáp ứng.

Vivian Lien, VP của Alienware và Dell Gaming, cho biết, GPU AMD Radeon RX 5500M là một sự phù hợp hoàn hảo cho Dell và Alienware. “Card đồ họa AMD Radeon RX 5600 trong Alienware Aurora được thiết kế mới sẽ mang lại hiệu năng tốt nhất và các tính năng phong phú cho người dùng máy tính để bàn Dell.”

Mang lại hiệu suất và hiệu suất năng lượng đẳng cấp thế giới, đồ họa dòng AMD Radeon RX 5600 hỗ trợ tất cả các tính năng nâng cao của Phần mềm Radeon, được hỗ trợ bởi đồ họa AMD Radeon RX 5700 cao cấp.

Kiến trúc AMD RNDA – Kiến trúc trò chơi AMD RDNA được thiết kế cho tương lai của trò chơi với trọng tâm là hiệu năng vượt trội, khả năng mở rộng và hiệu quả năng lượng. Sê-ri Radeon RX 5600 dựa trên AMD RDNA mang lại hiệu năng chơi game cao hơn tới 2,1 lần so với các card đồ họa dựa trên kiến ​​trúc Core Next (GCN) thế hệ trước như Radeon RX 590.

Radeon Boost – Cải thiện khả năng phản hồi bằng cách giảm đáng kể độ phân giải hình ảnh, tăng tốc độ khung hình và tính trôi chảy trong các cảnh trò chơi chuyển động nhanh như Overwatch và lên đến 37% trong các dòng có ít thay đổi về chất lượng hình ảnh bằng mắt thường. Cung cấp hiệu suất được cải thiện.

Radeon Anti-Lag-Radeon Anti-Lag làm giảm thời gian phản ứng đầu vào để hiển thị, mang lại khả năng phản hồi và tính cạnh tranh cao hơn. Apex Legends, ví dụ, hỗ trợ thời gian phản hồi nhanh hơn tới 22%.

Radeon Image Sharpening (RIS) -Hiển thị hình ảnh mượt mà, chính xác hơn với các hiệu ứng nâng cấp và xử lý hậu kỳ cho các tựa game DirectX 9, 11, 12 và Vulkan. Khi kết hợp với tính năng nâng cấp GPU Radeon, nó mang lại hình ảnh sắc nét và tốc độ khung hình mượt mà cho màn hình độ phân giải cao.

AMD FidelityFX – Bộ công cụ dành cho nhà phát triển mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo hiệu ứng xử lý hậu kỳ chất lượng cao cho môi trường chơi game phong phú hơn đồng thời cung cấp sự cân bằng về hiệu suất và hình ảnh chất lượng cao. Có sẵn trên GPUOpen, FidelityFX có tính năng Tương phản thích ứng, giúp trích xuất chi tiết từ các khu vực có độ tương phản thấp trong khi giảm thiểu các tạo tác điển hình gây ra bởi các điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh.

Tên người mẫu

Đơn vị tính

Bộ xử lý hơi

TFLOPS

GDDR6

Đồng hồ trò chơi

(MHz)

Tăng cường đồng hồ

(MHz)

Giao diện bộ nhớ

Radeon RX 5600 XT

36

2304

Lên tới 7,19

6 GB

Lên đến 1375

Lên đến 1560

192-bit

Radeon RX 5600

32

2048

Lên tới 6,39

6 GB

Lên đến 1375

Lên đến 1560

192-bit

Radeon RX 5700M

36

2304

Lên tới 7,93

8 GB

Lên đến 1620

Lên đến 1720

256-bit

Radeon RX 5600M

36

2304

Lên đến 5,83

6 GB

Lên đến 1190

Lên đến 1265

192-bit

AMD FreeSync Premium và FreeSync Premium Pro

Hệ sinh thái Hiển thị Đồng bộ Thích ứng của AMD, hỗ trợ hơn 1.000 màn hình, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong sáu năm qua và trở thành lớn nhất trên thế giới. Khi kỳ vọng của game thủ về trải nghiệm chơi game cao hơn, sự đa dạng và hiệu suất của các thành phần chơi game đã tăng lên đáng kể.

Điều này bổ sung AMD FreeSync Premium mới vào tầng AMD FreeSync cơ bản, giúp game thủ dễ dàng tìm và chọn màn hình hơn để có trải nghiệm chơi game mượt mà với tốc độ làm mới cao nhất.

Công nghệ AMD FreeSync – Cung cấp hiệu suất trễ mượt mà, liền mạch cho màn hình, máy tính xách tay và TV đáp ứng quy trình chứng nhận toàn diện của AMD.

Công nghệ cao cấp AMD FreeSync – Dựa trên công nghệ FreeSync tự nhiên, với tốc độ làm mới hơn 120Hz và hỗ trợ công nghệ Bù thấp tốc độ thấp (LFC) ở độ phân giải FHD tối thiểu, các game thủ chuyên nghiệp có hiệu suất tốt nhất với lối chơi mượt mà và liền mạch. Hỗ trợ.

Công nghệ AMD FreeSync Premium Pro – Cho phép trải nghiệm HDR thực sự kết hợp chơi game mượt mà và hình ảnh HDR tuyệt đẹp ở hiệu suất cao nhất.

Card đồ họa AMD Radeon RX 5600 XT sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 1 năm 2020 thông qua các đối tác của AMD bao gồm ASRock, ASUS, Gigabyte, MSI, PowerColor, SAPPHIRE và XFX với giá khoảng 279 đô la. AMD Radeon RX 5600, RX 5600M và RX 5700M sẽ có sẵn dưới dạng các hệ thống OEM trong quý đầu tiên của năm 2020. Máy tính xách tay chơi game Dell G5 15 SE cũng sẽ có mặt vào tháng 4 và Alienware Aurora Gaming Desktop mới sẽ có mặt trong vài tuần tới.

Bản quyền © Smart PC Yêu tất cả các quyền.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general