Ấn bản đầu tiên của Realme X2 Pro Master

Realme Cung cấp hàng đầu hiện tại là X2 Pro và cùng với đó, công ty cũng đã tung ra hai phiên bản phiên bản đặc biệt mà gọi chung là ‘Phiên bản chính’. Đây là lần thứ hai Realme tung ra một loạt như vậy cho điện thoại của mình ở Ấn Độ, lần đầu tiên là Phiên bản chính của Realme X (Ôn tập), bao gồm các kết thúc ‘Hành ‘và‘ Tỏi’. Phiên bản chính của Realme X2 Pro được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc, và vì vậy hai lớp hoàn thiện đặc biệt là ‘Concrete ‘và’ Red Brick ‘.

Phiên bản Realme X2 Pro Master gần đây đã được bán với giá cao hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn có cùng cấu hình. Chúng tôi đã nắm trong tay phiên bản Red Brick, vì vậy hãy xem điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt.

  • Product
  • Deals

Realme X2 Pro Master

14,628,443
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là gói bán lẻ hơi khác một chút. Chúng ta có một hộp màu tối hơn chỉ với tên của điện thoại được in nổi trên đó, thay vì một hộp màu trắng có ảnh của điện thoại. Bên trong hộp cũng có cùng chủ đề nhưng nội dung khá chuẩn. Bạn nhận được vỏ silicon, công cụ nhả SIM, hướng dẫn khởi động nhanh, cáp USB Type-C và bộ chuyển đổi Super VOOC Flash Charge.

Phiên bản Realme X2 Pro Master được thiết kế bởi nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng Naoto Fukasawa, người cũng chịu trách nhiệm cho các phiên bản Hành tây và Tỏi của Realme X. Phiên bản Red Brick mà chúng tôi có khung màu rượu vang với kính có họa tiết tương tự trở lại, để bắt chước giao diện của một viên gạch. Realme tuyên bố rằng họ đã sử dụng một kỹ thuật phủ kính sơn mài để đạt được kết thúc này.

Kết quả cuối cùng cho cảm giác khá tốt khi cầm, vì kết cấu hơi thô mang lại độ bám tốt và không dễ dàng thu hút dấu vân tay, không giống như phiên bản tiêu chuẩn của điện thoại. Đó cũng là một màu đỏ rất độc đáo, giúp thiết bị này nổi bật. Theo Realme, logo của thương hiệu và chữ ký của Fukasawa gần mô-đun máy ảnh phía sau đã được khắc laser vào kính.

Logo Realme X2 Pro phiên bản chính Realme XTRealme X2 Pro Master Edition có lớp hoàn thiện độc đáo cho mặt sau

Về mặt phần mềm, Realme X2 Pro Master Edition chỉ có một hình nền phù hợp với lớp hoàn thiện bên ngoài của nó, nhưng không có thêm tùy chỉnh nào. Khác với ngoại hình, đó là X2 Pro thông thường theo mọi nghĩa. Phiên bản Master chỉ có sẵn trong một cấu hình, với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Bộ nhớ trong thuộc loại UFS 3.0 nhưng không thể mở rộng do không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật giống hệt với các phiên bản tiêu chuẩn của Realme X2 Pro (Ôn tập). Bạn có một màn hình lớn 6,5 inch với notch giọt sương nhỏ và viền mỏng xung quanh. Bảng điều khiển Super AMOLED có độ phân giải Full-HD + và tạo ra màu sắc và độ tương phản tốt, làm cho video rất thú vị để xem. Nó cũng hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, do đó, việc cuộn qua các menu sẽ cảm thấy mượt mà và nó hỗ trợ chuẩn HDR10 + cho dải động tốt hơn trong các video tương thích. Cảm biến vân tay trong màn hình hoạt động rất tốt và chúng tôi thấy nhận dạng khuôn mặt cũng nhanh không kém.

Hiệu năng cũng rất linh hoạt, nhờ có Qualcomm Snapdragon 855+ SoC bên trong. Chúng ta đã thấy điều này trên nhiều điện thoại hàng đầu trong năm nay, bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn của X2 Pro. 12GB RAM cho phép các ứng dụng chạy ở chế độ nền, do đó bạn có thể nhanh chóng chuyển sang các ứng dụng đã sử dụng trước đó.

Realme X2 Pro phiên bản chính lside realme XTNgoài màu sắc và kết cấu lại, đó là một chiếc X2 Pro tiêu chuẩn ở bên trong

Hiệu suất điểm chuẩn cũng khá ổn và chúng tôi có số tương tự với phiên bản 8GB của X2 Pro mà chúng tôi đã xem xét trước đây. Trong AnTuTu, X2 Pro Master Edition đã trả về số điểm 490.356 điểm, trong khi ở Geekbench, chúng tôi có điểm số CPU lõi đơn và đa lõi lần lượt là 644 và 2.612. Đơn vị X2 Pro Master Edition của chúng tôi đã chạy ColorOS 6.1 và có bản vá bảo mật tháng 11 năm 2019.

Chúng tôi đã không kiểm tra máy ảnh chuyên sâu lần này, vì phần cứng và phần mềm hoàn toàn giống với phiên bản tiêu chuẩn. Ở phía sau, chúng tôi có một camera chính 64 megapixel; một camera tele 13 megapixel với zoom lai 5x; một camera góc rộng 8 megapixel; và camera độ sâu 2 megapixel. Selfies được xử lý bởi cảm biến 16 megapixel ở mặt trước. Để biết chi tiết về hiệu suất của máy ảnh, hãy nhớ kiểm tra xem xét đầy đủ sau đó Realme X2 Pro.

Realme đang tính phí cao hơn một chút cho Phiên bản chính của X2 Pro so với phiên bản tiêu chuẩn, có thể đáng để sử dụng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt so với tiêu chuẩn. Với giảm giá thường xuyên chúng tôi đã thấy, biến thể cơ sở của OnePlus 7T (Ôn tập) thường có giá tương đương với Realme X2 Pro Master Edition. Cả hai điện thoại đều cung cấp các tính năng và thông số kỹ thuật rất giống nhau, nhưng việc cung cấp của Realme giúp bạn có thêm RAM và dung lượng lưu trữ với cùng một mức giá.

Bạn sẽ chọn cái nào? Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general