An Chi Hong đến Busan 5,6 tỷ won trong 2 + 2 nămKhi chúng tôi gia hạn 2 năm và 2,5 tỷ won trong Lotte Đại Người chơi tự hào sống trong câu lạc bộ an toàn
Sách giải đấu lớn là phổ biến
Kim Ha-sung: Lee Jung-hoo tăng lương đáng kể Cao điểm 7–4 trong mỗi
Đại lý miễn phí Chi Chi-hong, người đã rời KIA và mặc đồng phục xổ số, đang tạo dáng trong một đội nhảy mới vào ngày 6. Nhận được tới 5,6 tỷ won sau 2 + 2 năm, ông nói: “Tôi sẽ thưởng cho đức tin của Lotte bằng sự chân thành và điểm số tốt.” LOTTE cung cấp một Strobrig yên tĩnh cho một năm mới.

Vào ngày 6 tháng 6, Lotte đã thông báo rằng An Chi Hong (30 tuổi), là đại lý miễn phí (FA) tại KIA, và 260 tỷ won trong hai năm (thanh toán xuống 1,44 tỷ won, lương hàng năm là 580 triệu won, tùy chọn 500 triệu won, mua lại 100 triệu đồng) Thắng).

Hợp đồng của An Chi Hong khá độc đáo. Kể từ mùa giải 2021, khi hợp đồng hai năm kết thúc, điều khoản gia hạn hợp đồng lên tới 3,1 tỷ won được đưa vào hai năm. Nếu Lotte không muốn gia hạn, họ sẽ trả 100 triệu won, lên tới 2,6 tỷ won trong hai năm và nếu đồng ý gia hạn hợp đồng, điều khoản mua lại bị loại bỏ và bốn năm tổng cộng là 5,6 tỷ won (2,5 tỷ won + 3,1 tỷ won). Trở thành Ngược lại, nếu Chi-Hong không muốn gia hạn hợp đồng, nghĩa vụ thanh toán của Lotte sẽ biến mất. Trong trường hợp đó, hợp đồng sẽ lên tới 2,5 tỷ won trong hai năm.

Với triển vọng rằng sẽ không có hợp đồng trị giá hơn 5 tỷ won nào được đưa ra, người ta đánh giá rằng một hợp đồng đã được thực hiện để người chơi giành chiến thắng và giành chiến thắng. Mặc dù thị trường FA lạnh lẽo, Ahn Chi-hong đã dẫn đầu bốn năm trị giá 5 tỷ won + ký hiệu tượng trưng của hợp đồng cầu thủ ngôi sao và Lotte có thể giảm nguy cơ sụp đổ sau hợp đồng FA. Đây là một phương pháp hợp đồng phổ biến được tìm thấy trong các giải đấu lớn. An Chi-hong cho biết trên Instagram của mình sau hợp đồng, nó được sinh ra và lớn lên ở Seoul (từ Seoul) nhưng quê hương tôi là Gwangju. Nó thậm chí còn hơn thế nhờ tình yêu của những người hâm mộ Tiger. Quyết định thật nặng nề. Tôi đã viết một lá thư viết tay với một trái tim nặng trĩu. Cảm ơn người hâm mộ KIA và nói rằng, cảm ơn rất nhiều đến Lotte vì đã giữ được trái tim lang thang của tôi. Tôi sẽ đền đáp lại niềm tin của mình bằng sự chân thành và điểm tốt. Hai hồ sơ lương hàng năm đã được phát hành. Kim Ha-sung (25) và Lee Jung-hu (22) thuộc về Kiwoom. Kim Ha-sung, người đã ra mắt vào năm 2014 và kỷ niệm mùa thứ bảy của năm nay, đóng dấu 550 triệu won, tăng 71,9 triệu so với 71 triệu won vào năm ngoái. Kết quả là Ryu Hyun-jin (Toronto) và Na Sung-bum (NC) có thành tích cao nhất trong năm thứ bảy (430 triệu won). Sau Lee Jung, người đang học năm thứ tư, anh đã nhận được 390 triệu won, vượt qua mức lương hàng năm hiện tại của Ryu là 240 triệu won. Trong khi đó, Kim Jae-hwan, 32 tuổi, người thực hiện một thử thách giải đấu lớn thông qua việc đăng bài, đã không đạt được ước mơ của mình. Đặc vụ Kim Jae-hwan cho biết, chúng tôi đã thể hiện sự quan tâm đến bốn đội nhưng không thể đạt được hợp đồng. Kết quả là Kim phải thương lượng mức lương với Doosan. Doosan có kế hoạch ký một thỏa thuận với Fernandez (32), người đã phá vỡ kỷ lục cho hầu hết các hit năm ngoái (197).

Giữa cơn gió ấm áp ở Stäublig, hai người chơi duy nhất còn lại là Kim Sun-bin (31) và Jeon Jun-woo (34).

Bởi Kim Bae Joong [email protected]

Cửa sổ giới thiệu đến An Chi Hong Busan | 5,6 tỷ won trong 2 + 2 nămTin tức nổi bật nhất


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general