Ấn Độ dẫn đầu mức tiêu thụ phim khiêu dâm trên điện thoại thông minh vào năm 2019 – Tin tức mới nhấtNew Delhi: Như điện thoại thông minh thâm nhập tăng bởi các bước nhảy vọt ở Ấn Độ, khiêu dâm tiêu thụ đã đạt đến đỉnh cao của nó quá. Một báo cáo mới đã tiết lộ rằng ở Ấn Độ, 89% người xem phim khiêu dâm qua thiết bị di động vào năm 2019 – tăng ba phần trăm so với năm 2017 khi con số này đã chạm mốc 86%.

Nhìn chung, ba trong bốn người đang xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động của họ trên toàn cầu – có nghĩa là các thiết bị như máy tính để bàn và máy tính xách tay đã trở thành lựa chọn thứ yếu để họ xem phim khiêu dâm, theo trang web giải trí dành cho người lớn, ông Elena.

Trang web đã chứng kiến ​​tỷ lệ lưu lượng truy cập di động đạt 77% trên toàn cầu vào năm 2019 – tăng 10% so với năm trước.

Hoa Kỳ đứng thứ hai, với 81% và Brazil thứ ba, với 79%.

Bảy mươi phần trăm người dân ở Nhật Bản đã đăng nhập vào Elena từ điện thoại thông minh của họ trong khi Vương quốc Anh thấy 74 phần trăm người xem phim khiêu dâm trên điện thoại di động.

Vào năm 2013, lưu lượng truy cập trên thiết bị di động chỉ chiếm 40% lưu lượng truy cập của Elena, tiết lộ báo cáo ‘Năm đánh giá’ hàng năm. Việc xem phim khiêu dâm trên xu hướng di động đã được nhìn thấy trên các thị trường lớn của Elena.

Mức tiêu thụ phim khiêu dâm ngày càng tăng trên điện thoại thông minh ở Ấn Độ là do các gói dữ liệu rẻ hơn cùng với việc giảm giá đáng kể trong các điện thoại thông minh cao cấp đã tạo ra Internet lướt dễ dàng cho hơn 450 triệu người dùng điện thoại thông minh ở Ấn Độ.

Ấn Độ có mức sử dụng dữ liệu cao nhất thế giới trên mỗi điện thoại thông minh ở mức trung bình 9,8 GB mỗi tháng sẽ tăng gấp đôi lên 18 GB vào năm 2024, theo nhà sản xuất thiết bị viễn thông Thụy Điển Ericsson.

Việc chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra ở nước này dự kiến ​​sẽ làm tăng tổng số của Ấn Độ Internet cơ sở người dùng đến 829 triệu vào năm 2021.

Trang web giải trí dành cho người lớn cũng đã công bố dữ liệu về cách mọi người truy cập cổng thông tin từ các hệ điều hành Android khác nhau.

Năm 2019, 48% lưu lượng truy cập Android trên trang web của họ đến từ Pie (bản cập nhật lớn của năm ngoái từ Google), 23% từ Oreo (bản cập nhật 2017) và 12% từ Nougat (bản cập nhật năm 2016).

Một thống kê đáng chú ý khác là việc sử dụng Android đã giảm trong khi iOS tăng, khiến iOS được sử dụng nhiều nhất hệ điều hành di động để duyệt web. Phiên bản iOS 13 mới nhất được sử dụng 71%.

Nhìn chung, dịch vụ phát trực tuyến dành cho người lớn tiết lộ rằng iOS chiếm 52,8% tổng lưu lượng truy cập di động vào năm 2019 trong khi Android chiếm 46,6% lưu lượng trong năm nay.

Đáng ngạc nhiên, theo trang phân tích di động App Annie, không phải một trong 100 ứng dụng miễn phí hoặc trả phí được tải xuống nhiều nhất là dành cho nội dung khiêu dâm vì mọi người vẫn đang sử dụng trình duyệt để xem nội dung khiêu dâm.
  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general