Ấn Độ là quốc gia khéo léo kỹ thuật số nhất thế giới: Khảo sát – Tin tức mới nhất

Theo một cuộc khảo sát của Gartner, Inc. Khảo sát nơi làm việc kỹ thuật số của Gartner 2019 cho thấy Ấn Độ là quốc gia có kỹ thuật số nhất trên thế giới – tiếp theo là Anh và Mỹ, do có lực lượng lao động Gen Z lớn nhất cùng với mong muốn học các kỹ năng mới sử dụng công nghệ kỹ thuật số tại nơi làm việc.
Hai mươi bảy phần trăm công nhân kỹ thuật số ở Ấn Độ là những chuyên gia lành nghề về công nghệ số cho mục đích công việc, công ty nghiên cứu và tư vấn cho biết trong một tuyên bố.
Rashmi Choudhary, nhà phân tích nghiên cứu chính của Gartner cho biết: “Bảy trong số mười nhân viên ở Ấn Độ nói rằng việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới sẽ tạo ra cơ hội nghề nghiệp và việc làm lương cao hơn”.
“Các chuyên gia kỹ thuật là những người tin tưởng vững chắc trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới so với các công nhân thủ công, lành nghề và bán lành nghề.”
Về các công cụ mà nhân viên sử dụng để cộng tác theo thời gian thực, nhân viên kỹ thuật số ở Singapore và Ấn Độ sử dụng các công cụ mạng xã hội và nhắn tin thời gian thực thường xuyên hơn so với các đối tác của họ ở Trung Quốc, Pháp, Đức, Mỹ và Anh.
Choudhary nói: “Các công cụ kỹ thuật số cải thiện sự hợp tác của nhân viên thông qua dịch vụ cộng đồng và thụ phấn chéo, từ đó cải thiện sự khéo léo kỹ thuật số của người lao động”.

Bốn mươi lăm phần trăm công nhân kỹ thuật số ở Ấn Độ không ngại thói quen làm việc của họ được theo dõi và giám sát bởi các công nghệ kỹ thuật số. Con số này là cao nhất trong số những người được khảo sát.

“Công nhân kỹ thuật số ở Ấn Độ tin rằng một nơi làm việc thông minh góp phần tăng sự tập trung vào công việc quan trọng hơn, có ý nghĩa kinh doanh. Đồng thời, họ hy vọng rằng tổ chức của họ đang giảm thiểu rủi ro mà nó gây ra khi bị theo dõi”, cô nói.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy các công nhân kỹ thuật số không chỉ muốn đào tạo chính quy bao gồm các mô-đun và hội thảo trong lớp mà còn sẵn sàng thực hiện công việc tại chỗ (OTJ) và đào tạo tại chỗ (JIT) để tăng cường kỹ năng số trong công việc .
Ở Ấn Độ, 39% công nhân kỹ thuật số muốn được đào tạo OTJ để giữ kiến ​​thức về AI, ML, IoT cho đến nay, đây là mức cao nhất trong số những người tham gia khảo sát, Gartner nói.
  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password