Ấn Độ sẵn sàng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu, tương lai của công nghệ, đổi mới: Verizon Business – Tin tức mới nhất

NEW DELHI: Ấn Độ, quốc gia có một trong những thị trường công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất, đang sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu và tương lai của công nghệ và đổi mới, một quan chức cấp cao của Verizon Business Group cho biết. Robert Le Busque, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Tập đoàn kinh doanh Verizon nói rằng tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng, “nguồn nhân tài gần như vô song”, cam kết nghiên cứu và phát triển, và đổi mới đã đưa Ấn Độ trở thành một trong những nền kinh tế kỹ thuật số mạnh nhất thế giới.

Verizon Business Group, nhà cung cấp các giải pháp CNTT, truyền thông, bảo mật và mạng cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới, rất lạc quan về triển vọng 5G của Ấn Độ, do tính chất chuyển đổi của công nghệ thế hệ tiếp theo.

“Ấn Độ có một trong những thị trường viễn thông và công nghệ phát triển nhanh nhất trên thế giới và Verizon tin tưởng mạnh mẽ rằng Ấn Độ có vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu và tương lai của công nghệ và đổi mới”, Busque nói trong một cuộc tương tác qua e-mail.

Về bối cảnh 5G, ông nói rằng nó sẽ thực sự mang tính chuyển đổi đối với đất nước.

Ông nói: “Hãy tưởng tượng những gì mà các nhà máy, sàn sản xuất, sân bay, ga tàu, các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí của Ấn Độ có thể đạt được khi 5G trở nên phổ biến”, nhấn mạnh tác động của công nghệ thế hệ tiếp theo đối với nền kinh tế và doanh nghiệp.

“Đó là mạng 5G riêng trong một cơ sở sẽ mang lại tốc độ truyền dữ liệu thấp hơn nhiều lần so với chớp mắt – cuối cùng thời gian phản hồi đầu cuối dưới 10 mili giây. Khả năng thực sự là vô tận, đó là lý do tại sao nhiều quốc gia đang dốc toàn lực để triển khai công nghệ này, “Busque nói thêm.

Vào tháng 10, Verizon Business đã công bố ra mắt nền tảng 5G tư nhân quốc tế cho các doanh nghiệp toàn cầu ở Châu Âu và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Busque cho biết sản phẩm này sẽ được thực hiện với sự hợp tác của Nokia, đồng thời cho biết thêm rằng việc cung cấp sẽ cho phép các doanh nghiệp Ấn Độ triển khai khả năng mạng 5G chuyên dụng cấp công nghiệp tư nhân trong cơ sở của họ.

“Song song với đó, danh mục sản phẩm hiện có của chúng tôi bao gồm các dịch vụ mạng được quản lý, bảo mật và truyền thông nâng cao (Quần jean xanh) tất cả đều bổ sung cho 5G – cả công cộng và tư nhân, “ông nói.

Ấn Độ hiện không có dịch vụ 5G và chính phủ vẫn chưa phân bổ phổ tần cho các nhà khai thác viễn thông để chạy thử nghiệm thực địa.

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và ngành công nghiệp đang theo dõi chặt chẽ không gian với sự quan tâm sâu sắc, với khả năng vô tận mà 5G mang lại, một báo cáo gần đây của Motilal Oswal Financial Services đã xác định các khoản đầu tư vào các thành phần chính của mạng 5G trên phổ tần trung hoặc băng tần thấp với Pan india bảo hiểm vào khoảng Rs 1,3-2,3 lakh crore. “Chúng tôi luôn xem xét các quan hệ đối tác cùng có lợi mà chúng tôi cảm thấy có thể gia tăng giá trị cho khách hàng và ngược lại. Chúng tôi có một số quan hệ đối tác ở Ấn Độ, chẳng hạn như với Bharti Airtel”, Busque chỉ ra. Verizon điều hành ba đơn vị kinh doanh tại Ấn Độ. Tập đoàn kinh doanh Verizon cung cấp một bộ các dịch vụ mạng và bảo mật được quản lý cùng với các giao tiếp tiên tiến. Nó có giấy phép nhà cung cấp dịch vụ internet, giấy phép đường dài quốc tế và quốc gia và giấy phép điều hành mạng ảo.

Tập đoàn truyền thông Verizonmặt khác, làm việc với các nhà xuất bản và nhà quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu.

Verizon Ấn Độ đóng một vai trò quan trọng trong cả sự phát triển của công nghệ thế hệ tiếp theo và hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, với các trung tâm công nghệ ở Chennai, Bengaluru và Hyderabad.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare