Ăn mừng Lễ Tạ ơn Ngoài trời với ‘Stoop Soup’

Tôi hứa với bạn rằng khom lưng của họ chỉ nằm ngoài khuôn khổ.
Ảnh: Robert Kneschke (Shutterstock)

Nhồi đúngNhồi đúngĐó là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức nấu ăn để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Nếu bạn không để ý, Lễ Tạ ơn này sẽ không phải là một ngày bình thường. Nhét một loạt người vào nhà của bạn đơn giản không phải là một lựa chọn, nhưng việc đẩy một nhóm người vào một cái lều bốn vách không phải là điều tốt hơn. (“Bên ngoài” có ích gì nếu bạn ở trong một căn phòng nhựa?)

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Ăn mừng Lễ Tạ ơn Ngoài trời với Súp Stoop

May mắn thay, Andrew Zimmern có một ý tưởng sáng tạo để gặp gỡ bạn bè trong một khung cảnh ngoài trời thực sự, với khái niệm mà tôi đặt tên là “súp khom”. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với anh ấy cho Nâng cấp, Zimmern giải thích cách anh ấy thích nghi với một trong những truyền thống gia đình yêu thích của mình cho These Times:

Trở lại hai thế hệ, là East Coasters, gia đình chúng tôi yêu hàu. Và một trong những thứ sẽ được phục vụ – trên bàn tiệc tự chọn – là món hàu chowder. Khoai tây kem thơm ngon, thì là, hành tây và cà rốt, cần tây và hàu nấu trong rượu của riêng họ, có thể nêm thêm một chút Old Bay. Tôi nghĩ đó là công thức của mẹ tôi. Trong những năm qua, tôi đã sử dụng một phiên bản lạ hơn và – tôi nghĩ – phiên bản dễ dàng hơn của nó. Và tôi đặt một cái li đựng súp — cái điện — cạnh cửa. Và khi mọi người vào cửa nhà tôi, mọi người đều cởi giày và áo khoác của họ … Và tôi sẽ đặt một chén súp vào tay họ; một điều gì đó kỳ diệu xảy ra khi bạn đặt một cốc súp nóng vào tay ai đó.

Rõ ràng, phần “mọi người vào cửa” hiện không hoạt động, nhưng Zimmern có một cách thông minh để đưa nó ra bên ngoài:

Nếu bạn có năm hoặc sáu thành viên trong gia đình, hãy gom góp một vài người trong số họ lại và lấy một cái phích và rót một ít súp và để mọi người đi dạo xung quanh với một chiếc cốc dùng một lần — hãy lấy một vài chiếc cốc giấy và chia sẻ thứ gì đó nóng và ấm cùng nhau bên ngoài, ngồi khom lưng, xa cách xã hội và chia sẻ một số món hàu chowder với nhau. Làm điều gì đó như thế cho phép bạn ở bên ngoài, đó là nuôi dưỡng, đó là tinh thần của kỳ nghỉ, đó là sự ấm áp. Ngồi ngoài trời, ngay cả khi trời đang 40 độ ở New York và bạn đang nhâm nhi một cốc súp nóng … Ý tôi là, bạn chắc chắn sẽ nới lỏng chiếc khăn của mình. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Bạn thậm chí có thể cởi mũ, cởi một vài nút trên chiếc áo khoác đó. Bạn sẽ rất nóng lên. Và tôi nghĩ đó là một điều thực sự tốt để làm.

G / O Media có thể được hoa hồng

Tôi cũng nghĩ rằng đó là một điều thực sự tốt để làm, và không chỉ vì tôi thích nói “món súp kho”. (Bạn cũng có thể hét lên “Đây chỉ là món súp cho gia đình tôi!” Với mọi người qua đường. Họ có thể không hiểu trò đùa, nhưng đó đơn giản không phải là vấn đề của bạn.)

Các trích đoạn phỏng vấn đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare