Ấn tượng đầu tiên 9X | Tiện ích NDTV360.com


Honor 9X cuối cùng đã chính thức đi vào Ấn Độ. Được định vị ở một trong những khung giá cạnh tranh nhất, Honor 9X cố gắng nổi bật với thiết kế bắt mắt và camera selfie bật lên. Điện thoại này là mối quan hệ tầm trung điển hình của bạn, với thiết lập camera ba phía sau và pin đủ lớn. Honor 9X cung cấp một sự kết hợp thú vị của các tính năng với mức giá khá cạnh tranh, nhưng nó lại có các đối thủ được đón nhận từ Xiaomi và Realme. Chúng tôi đã có một chút thời gian thực hiện với Honor 9X và đây là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về sản phẩm Honor mới nhất.

Như đã nêu ở trên, thiết kế là một trong những điểm bán hàng quan trọng của Danh dự 9x. Bảng điều khiển phía sau được làm bằng nhựa, với một đường chéo chéo xuất hiện để tạo thành chữ X, do đó biệt danh tiếp thị ‘Dynamic X ‘. Chúng tôi đã có biến thể Sapphire Blue. Thiết kế không hoàn toàn nguyên bản, nhưng có thể dễ dàng phân biệt trong biển độ dốc và kết thúc smokey mà hầu như mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh đã đi cùng muộn. Mặt khác, bảng điều khiển phía sau bóng loáng dễ bị nhòe và dấu vân tay sẽ hiển thị trên tất cả trong thời gian không. Các biến thể Midnight Black của điện thoại trông có vẻ ít hơn. Cấu hình cong đảm bảo độ bám thoải mái, và may mắn là lớp hoàn thiện không quá trơn.

tôn vinh 9x fi trở lại trong tay các tiện ích 360 Honor 9X

Honor 9X được trang bị pin 4.000mAh hỗ trợ sạc 10W

Phía trên mặt trước là màn hình 6,59 inch full-HD + (1080 x 2340 pixel), tỷ lệ màn hình so với thân máy là 91%. Thiết kế notchless với bezels mỏng chắc chắn sẽ dễ chịu khi nhìn vào, và bảng điều khiển cũng đủ sắc nét. Tuy nhiên, độ sáng có thể tốt hơn một chút, vì khả năng hiển thị ngoài trời không được tốt lắm. Mặc dù màn hình lớn tốt cho việc sử dụng phương tiện truyền thông và chơi game, việc sử dụng bằng một tay có thể là một cuộc đấu tranh đối với một số người.

Phần cứng nội bộ là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Trước hết, Honor 9X được ra mắt tại Ấn Độ là một chiếc điện thoại khác so với Honor 9X được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm ngoái. Mô hình ra mắt ở đây gói ba camera phía sau, trong khi phiên bản Trung Quốc có hai. Hơn nữa, các bộ xử lý bên trong cả hai phiên bản dành riêng cho thị trường cũng khác nhau. Điều thú vị là Honor 9X ở Ấn Độ mang số mô hình bên trong giống như Huawei Y9 Prime (2019), và hai thiết bị này gần như giống hệt nhau về phần cứng bên trong.

danh dự fi tiện ích phía trước 360 Honor 9X

Honor 9X lấy sức mạnh từ HiSilicon Kirin 710F SoC trong nhà

Các Tôn kính 9X có một snapper chính 48 megapixel, camera góc rộng 8 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Có một game bắn súng selfie 16 megapixel được đặt trong một mô-đun máy ảnh bật lên. Chúng tôi không thể không nhận thấy rằng cơ chế bật lên hơi chậm. Các tính năng của máy ảnh bao gồm chế độ ban đêm chuyên dụng, hình ảnh chuyển động và quay video slo-mo, trong số những thứ khác. Một vài bức ảnh tự chụp chúng tôi đã tạo ra sắc nét với màu sắc sống động, nhưng với rất nhiều xử lý hậu kỳ và làm mịn có thể nhìn thấy.

Điện thoại được xây dựng xung quanh SoC Kirin 710F với RAM lên tới 6GB và rất linh hoạt trong thời gian thực hiện ngắn gọn của chúng tôi, tải và chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách nhanh chóng. EMUI 9.1, dựa trên Android Pie, xử lý mọi thứ ở phía phần mềm. Nó có rất nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn và khá thẩm mỹ, nhưng một số tính năng hữu ích. Có pin 4.000mAh và điện thoại này hỗ trợ sạc 10W. Honor 9X dường như là một gói hấp dẫn với mức giá yêu cầu là R. 13.999, nhưng chúng tôi sẽ bảo lưu phán quyết của chúng tôi cho đến khi chúng tôi tiến hành đánh giá chuyên sâu, trong đó chúng tôi sẽ đánh giá các khía cạnh như hiệu suất thô, thời lượng pin và chất lượng máy ảnh. Hãy theo dõi Tiện ích 360 để có đánh giá đầy đủ về Honor 9X, sắp ra mắt.

.Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general